Máy phát điện Kubota – Sản phẩm nội địa ưu việt của Nhật Bản

Máy phát điện Kubota là thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Kubota Nhật Bản. Chỉ trong vòng 8 năm thành lập, Kubota đã nhanh chóng trở thành “Sản phẩm nội địa ưu việt” của xứ sở hoa anh đào.

1. Tổng quan máy phát điện Kubota

Ưu điểm lớn nhất Kubota là công nghệ đáp ứng các yêu cầu về môi trường và kỹ thuật ứng dụng. Máy phát điện Kubota có thể đáp ứng các quy trình nghiêm ngặt về khí thải, nó luôn có thể làm hài lòng những khách hàng đặc biệt và độc nhất của mình. Kubota cực kỳ tuân thủ các tiêu chuẩn về khí thải. Dải công suất của máy từ 6 – 30kVA.

Động cơ Kubota mang lại hiệu suất mạnh mẽ và độ tin cậy cao nhất. Với động cơ diesel 4 kỳ thẳng đứng, làm mát bằng nước. Động cơ Kubota mang lại lợi ích bổ sung là bảo trì cực kỳ thấp với tuổi thọ dài.

2. Đánh giá máy phát điện Kubota Nhật Bản

So với những thương hiệu khác thì Kubota có những ưu điểm và nhược điểm gì?

Ưu điểm của máy phát điện Kubota

Xem thêm

#1. Khả năng chống ồn

Tiếng ồn là một yếu tố gây khó chịu đối với người sử dụng. Tuy nhiên, với máy phát Kubota bạn hoàn toàn có thể hài lòng về khả năng chống ồn của nó.

#2. Bảo trì

Kubota sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí sửa chữa. Các tổ máy Kubota cũng không phải bảo trì, bảo dưỡng quá chuyên sâu, bạn chỉ cần bảo dưỡng đúng định kỳ là máy có thể hoạt động với tuổi thọ dài.

#3. Hiệu quả nhiên liệu và thân thiện môi trường

Kubota cho hiệu quả năng lượng cao, chính vì thế hạn chế được tình trạng gây ô nhiễm khí thải và tiếng ồn. Qua đó, tiết kiệm chi phí về nhiên liệu.

#4. Tính di động

Kubota trội hơn các hãng khác về kích thước nhỏ gọn nên có tính di động.

Nhược điểm của máy phát điện Kubota

So với những thương hiệu khác thì Kubota có nhược điểm về công suất. Dải công suất của hãng Kubota quá nhỏ so với những thương hiệu khác. Do đó, những khách hàng lớn sẽ không thể sử dụng loại máy này.

3. Máy phát điện Kubota tại Nhat Truong Minh Power

Nhat Truong Minh Power cung cấp máy phát Kubota tất cả các công suất. Khách hàng mua máy tại công ty chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng máy phát điện. Sản phẩm được chứng minh nguồn gốc từ nhà máy sản xuất và các chứng từ đi kèm. Giá cả sẽ có sự cạnh tranh giữa các đơn vị bán máy. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chi phí mua máy. Ngoài ra, dịch vụ đi kèm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hài lòng.

Nhanh tay đặt mua máy để nhận được những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Nhat Truong Minh Power rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.