Máy Phát Điện 45kVA 3 Pha, 1 Pha Có Sẵn Có Thể Giao Ngay

Máy phát điện 45kVA nhập khẩu nguyên chiếc từ tận nhà sản xuất. Máy có thể ứng dụng được trong nhiều yêu cầu khác nhau từ dự phòng đến liên tục.

I. Liệu máy phát điện 45kVA đã phù hợp với nhu cầu?

Xác định đúng công suất máy phát điện giúp tiết kiệm chi phí. Nếu máy phát điện có công suất thấp hơn công dùng cần dùng sẽ gây ra tình trạng quá tải, gây giảm tuổi thọ máy và cháy nổ. Ngược lại sẽ gây lãng phí công suất và cuối cùng là lãng phí tiền bạc.

Máy phát 45kVA có thể được sử dụng tại một số công trình sau:

 • 1 phòng khám đa khoa
 • 1 chi nhánh ngân hàng
 • 1 kho bạc tại tỉnh
 • 1 siêu thị điện máy
 • 1 trường đại học
 • 1 trung tâm tín dụng ngân hàng
 • 1 cơ quan thẩm định
 • Tòa án nhân dân tỉnh – thành phố

Có thể trong số những đối tượng chúng tôi nên trên có đối tượng thừa và cũng có đối tượng thiếu hụt công suất. Điều này phụ thuộc vào tính hình thực tế sử dụng các thiết bị điện.

Xem thêm

Để biết được mức công suất chính xác, đơn giản bạn chỉ cần cộng tổng công suất bao gồm công suất khởi động các thiết bị cần kết nối với máy phát điện lại với nhau. Tham khảo bài viết “Bảng tính công phụ tải” để hiểu chi tiết hơn.

II. Các thương hiệu máy phát điện 45kVA khuyên dùng

Tổ hợp máy phát điện

Động cơ Xuất xứ Giá

Tiến độ giao hàng

Máy phát điện Cummins

Cummins

Anh, Ấn Độ Trên trung bình Sẵn hàng
Trung Quốc

Trung bình

Máy phát điện Mitsubishi

Mitsubishi

Nhật Bản Cao
Trung Quốc

Trung bình

Máy phát điện Kofo

Kofo

Trung Quốc

Thấp

Máy phát điện Doosan

Doosan

Hàn Quốc Trung bình Dưới 15 ngày
Việt Nam

Trung bình

Máy phát điện Vman

Vman

Trung Quốc

Thấp

Dưới 45 ngày

Máy phát điện SDEC

Sdec

Trung Quốc

Thấp

Để biết chi tiết hơn về từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ. Hoặc quý khách có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động tư vấn và gửi báo giá.

III. Máy phát điện 45kVA giá bao nhiêu

Với mục đích giúp khách hàng được sở hữu những sản phẩm máy phát điện chất lượng cao. Công ty Nhật Trường Minh cung cấp các sản phẩm theo chính sách cá nhân hóa. Tức là khách hàng có thể có những yêu cầu và lựa chọn sản phẩm theo sở thích. Ví dụ, một tổ hợp máy phát điện có các lựa chọn, đầu phát, động cơ, bảng điều khiển, công suất, vỏ chống ồn,…

 • Đầu phát: khách hàng có thể chọn một trong các đầu phát Stamford, Mecc Alte, Leroy Somer. Đây đều là những thương hiệu đầu phát nổi tiếng trên toàn thế giới. Hoặc để tiết kiệm chi phí hơn, khách hàng có thể lựa chọn đầu phát Benzen. Loại đầu phát này chất lượng giống đến 80% đầu phát Stamford.
 • Bảng điều khiển: DeepSea, Datakom, Smartgen, ComAp.
 • Máy có vỏ chống ồn hoặc máy trần
 • Các lựa chọn về màu sơn.

Dựa vào những liệt kê trên, khách hàng có thể lựa chọn máy theo nhu cầu của mình mà không phải lo ngại về vấn đề chất lượng của máy.

Công ty máy phát điện Nhật Trường Minh sẵn sàng phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy phát điện tốt nhất.