Báo giá máy phát điện 110kVA 3 pha chạy dầu nhập khẩu chính hãng, sẵn kho

Máy phát điện 110kVA có một vài thương hiệu chất lượng tốt mà chúng tôi có thể cung cấp. Máy phát điện Cummins, Kofo, Perkins,… mỗi loại có một sức mạnh và đặc tính khác nhau. Vì vậy, hãy cân nhắc loại máy phát điện nào tốt nhất cho bạn tùy thuộc mục đích sử dụng, nhiệm vụ, môi trường hoặc nhiên liệu có sẵn.

I. Các thương hiệu máy phát điện 110kVA khuyên dùng

Xem thêm

Một số thương hiệu khuyên dùng mà chúng tôi đang kinh doanh và có sẵn kho sẽ được liệt kê trong bảng dưới đây.

Tổ hợp máy phát điện

Động cơ Xuất xứ Giá

Tiến độ giao hàng

Máy phát điện Cummins

Cummins

Anh, Ấn Độ Trên trung bình Sẵn kho
Trung Quốc

Trung bình

Máy phát điện Perkins

Perkins

Anh Cao 60 – 90 ngày
Trung Quốc Trung bình

30 – 45 ngày

Máy phát điện Iveco

FPT – IVECO

Italia Cao

60 – 90 ngày

Máy phát điện Mitsubishi

Mitsubishi

Nhật Bản Cao 60 – 90 ngày
Trung Quốc Trung bình

30 – 45 ngày

Máy phát điện Doosan

Doosan

Hàn Quốc Trung bình 40 – 60 ngày
Việt Nam Trung bình

<15 ngày

Máy phát điện Kofo

Kofo

Trung Quốc Thấp

Sẵn kho

Mỗi thương hiệu sẽ có những ưu điểm, đặc tính và xuất xứ khác nhau. Ví dụ, máy phát điện Cummins có đặc điểm thiết kế bao gồm vỏ bọc lắp ráp chất lượng cao với tấm thép chắc chắn cung cấp độ cứng và truyền rung động thấp. Sơn tĩnh điện có tác dụng giảm thiểu hiện tượng corrosion. Nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp tăng tuổi thọ lâu dài. Bộ phận bảo vệ trong bộ tản nhiệt. Bản hành đầy đủ 1 năm kể từ ngày mua.

Mô hình máy phát điện Cummins 110kVA với công suất đầu ra chính là 110kVA, 88kW ở hệ số công suất 0,8, 3 pha, 4 dây, 415/240/400/230/380/220V, 50Hz ở 1500 vòng/phút.

Tổ máy phát điện hoàn chỉnh được gắn trong một loại thép chịu lực nặng, chịu được thời tiết và cách âm.

Máy phát điện sản xuất theo bảng dữ liệu đính kèm và bao gồm các phụ kiện sau:

  • Bảng điều khiển Deep Sea kỹ thuật số tự động khởi động bao gồm đồng hồ đo nhiệt độ, bảo vệ động cơ, điều khiển và cảnh báo, với giao tiếp từ xa nếu cần.
  • Bình nhiên liệu liền mạch với lớp bảo vệ đế được gắn hoàn toàn và hoạt động tối thiểu 8 giờ khi đầy tải. Có tùy chọn phát hiện rò rỉ nhiên liệu.
  • Có thể trang bị thêm tủ điện ATS chuyển nguồn tự động nếu có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin về các thương hiệu hoặc so sánh các thương hiệu với nhau, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty Máy phát điện Nhật Trường Minh.

II. Máy phát điện 3 pha 110kVA giá bao nhiêu?

Giá máy phát điện 110kVA đã được chúng tôi thể hiện trong bảng trên. Để nhận báo giá chi tiết từng thương hiệu, công suất, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Kinh doanh của Công ty.

Giá là một sự cân nhắc nghiêm túc ở mức 110kVA/88kW. Tuy nhiên, lựa chọn rẻ nhất có thể không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Điều quan trọng là phải xem xét việc sử dụng máy phát điện mới của bạn. Nếu nó là một máy phát điện diesel dự phòng thì một máy phát điện giá rẻ có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu nó được sử dụng như một nguồn điện chính thì bạn cần một thiết bị được chứng nhận khí thải và chất lượng tốt hơn. Những sản phẩm đắt hơn nhưng sạch hơn và ít ảnh hưởng đến môi trường hơn.

Có một số tùy chọn có sẵn ở công suất này như xe kéo, ổ cắm, thùng nhiên liệu kéo dài thời gian chạy và vỏ chống ồn.

III. Chọn mua máy phát điện 110kVA

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã nhóm, liệt kê những thương hiệu mà chúng tôi có thể cung cấp. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn lời khuyên từ chuyên gia.

Hãy gọi cho chúng tôi để thảo luận thêm về các thỏa thuận giá cả, lắp đặt, dịch vụ đặc biệt hoặc các dự án đặc biệt.