Máy phát điện 3 pha 125kva loại nào cách âm tốt?

Với những tổ máy máy điện 125kVA trở lên, việc tối ưu nhất để chống ồn đó là xây dựng phòng cách âm riêng. Nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng có điều kiện làm việc đó. Hơn nữa trong khi giá tiền tổ máy phát điện công nghiệp vốn đã cao. Còn đầu tư thêm phòng riêng để cách âm thì quả thực là bài toán nan giải. Hiểu được điều đó, Nhật Trường Minh giới thiệu đến bạn một đánh giá được coi là khách quan về những thương hiệu khác nhau với cùng mức công suất.

1. Denyo

Ưu thế nổi bật của máy phát điện 125kVA Denyo là độ ồn rất thấp (có thể đạt 50dB); tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động bền bỉ, ổn định, với hiệu suất cao trong thời gian dài. Sau đây là cấu tạo nổi bật của máy phát điện Denyo chính hãng:

Xem thêm

Hệ thống khung bệ, giảm giật: làm từ bằng tôn chịu lực dày tốt giúp máy phát điện Denyo không bị rung lắc khi vận hành. Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm độ rung xóc. Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Kích thước, trọng lượng: Máy phát điện Denyo có hệ thống khung bệ, sắt xi dầy; động cơ diesel tải trọng cao nên tổ máy có kích thước và trọng lượng thường lớn hơn các tổ máy khác cùng công suất.
Chấm điểm: 9/10

2. Mitsubishi

Cấu tạo hệ thống khung bệ, giảm giật: bằng tôn chịu lực dày tốt giúp máy phát điện không bị rung lắc khi vận hành. Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm giật. Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Kích thước, trọng lượng: Máy phát điện Mitsubishi có hệ thống khung bệ, sắt xi dày. Động cơ diesel tải trọng cao nên tổ máy có kích thước và trọng lượng thường lớn hơn các tổ máy khác cùng công suất.

Chấm điểm: 7/10

3. Cummins

Vỏ chống ồn của tổ máy phát điện Cummins 125kVA được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn tiếng ồn. Tôn dày sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt khi phải để ngoài trời mà vỏ không bị ăn mòn. Lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút (tùy chọn) đảm bảo cách âm tuyệt đối dù sử dụng full tải hay đặt tại khu đông dân cư.

Chấm điểm: 7/10

4. Perkins

Vỏ chống ồn của máy phát điện Perkins được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh. Tôn dày sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt khi phải để ngoài trời mà vỏ không bị ăn mòn. Lớp cách âm sử dụng bông thủy tinh hoặc mút (tùy chọn) đảm bảo cách âm tuyệt đối dù sử dụng full tải hay đặt tại khu đông dân cư.

Chấm điểm: 9/10

5. Yanmar

Hệ thống khung bệ của máy phát điện Yanmar 125kVA dày chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hành
Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm giật.
Lớp mút cách âm dầy đảm bảo cách âm tuyệt đối
Vỏ chống ồn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh
Bề mặt phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Chấm điểm: 8/10