Giới Thiệu Công Ty

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY MÁY PHÁT ĐIỆN NHẬT TRƯỜNG MINH

Công ty TNHH Nhật Trường Minh là đơn vị chuyên bán, cung cấp máy phát điện chạy dầu 3 pha, 1 pha các loại. Chúng tôi chuyên bán, lắp đặt, vận hành và bảo trì máy phát điện công nghiệp.

Công ty cung cấp các sản phẩm máy phát điện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Cummins, Doosan, Perkins, Iveco, Mitsubishi, Denyo, Yanmar, Kubota, Isuzu,…. Kiểu dáng của máy phát điện đa dạng như: máy phát điện container, máy phát điện trần, máy phát điện chống ồn,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết kế và thi công các công trình giảm tiếng ồn theo yêu cầu của khách hàng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty được thành lập vào năm 2012. Với lợi thế về tuổi đời kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho người dùng các thiết kế, vận hành và bảo trị dịch vụ cho nhu cầu điện bất cứ lúc nào.

Nguyện vọng chính của chúng tôi là đáp ứng và vượt quá nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Trong tất cả các khóa cạnh của công việc, chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, thông tin trung thực và dịch vụ chăm sóc tổng thể. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và thiết kế các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của bạn và yêu cầu kỹ thuật. Nếu bạn có nhận xét hoặc đề xuất về các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh bạn gửi phản hồi. Chúng tôi coi nhận xét của bạn là nguồn kiến thức tốt nhất và sẽ cố gắng hết sức để cải thiện mọi khía cạnh trong công việc.

Dịch vụ đảm bảo:

Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn. Sự đổi mới là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sản phẩm hàng đầu dựa trên các dịch vụ hỗ trợ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng tư vấn viên kỹ thuật, hướng dẫn cài đặt và đào tạo người dùng tốt nhất,…

Máy phát điện công nghiệp dự phòng có bảo hành của nhà sản xuất và trong trường hợp trục trặc, các chuyên gia dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Cam kết bán hàng:

♦ Sản phẩm đảm bảo các tiêu chí của Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001 và Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001.

♦ Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận CE, CO, CQ.

♦ Tất cả các sản phẩm đã qua kiểm tra nghiêm ngặt của nhà máy để đảm bảo chất lượng cao trước khi xuất xưởng.

♦ Các điều khoản bảo hành sản phẩm được thực hiện nghiêm túc.

♦ Tiến độ giao hàng đảm bảo đúng hẹn.

♦ Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo và tận tình.

♦ Ưu đãi và đầy đủ phụ kiện nguyên bản được cung cấp.

♦ Đào tạo kỹ thuật thường xuyên mọi lúc mọi nơi.

♦ Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7/365 đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ bao gồm:

 

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi