Máy Phát Điện Chống Ồn Chạy Dầu 3 Pha, 1 Pha Giá Rẻ

Bạn cần tìm mua máy phát điện chống ồn giá rẻ? Bạn thắc mắc không biết thương hiệu máy phát điện này có hiệu có cách âm tốt? Đừng lo, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải pháp tất cả những thắc mắc liên quan về loại máy phát điện này.

I. Máy phát điện chống ồn là gì?

Máy phát điện chống ồn là máy phát điện tuân thủ các tiêu chuẩn về độ ồn. Máy phát điện có thể hoạt động mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người hoạt động xung quanh nó.

Mức độ tiếng ồn cho phép ở khoảng từ 45 – 72dB(A). Tiêu chuẩn này có thể thay đổi tùy từng quốc gia hoặc khu vực quy định. Tiếng ồn của một máy phát điện khi hoạt động phát ra có thể lên tới hơn 100dB(A) và có thể còn cao hơn nữa. Chính vì thế, các cách chống ồn cho máy phát điện là rất quan trọng.

Tuy nhiên, tiếng ồn tạo ra từ máy phát điện khi đang vận hành là điều không thể tránh khỏi. Phương pháp chống ồn chỉ làm giảm mức độ tiếng ồn xuống mức thấp nhất có thể. Nếu bạn đọc đang sở hữu một chiếc máy phát điện ầm ĩ thì có thể tham khảo các cách chống ồn trong bài viết “Cách chống ồn cho máy phát điện” của chúng tôi.

II. Các thương hiệu máy phát điện chống ồn phù hợp nhất tại Việt Nam

Từ lâu, máy phát điện được sản xuất chỉ là loại máy trần (có thể nhìn rõ các chi tiết máy). Tuy nhiên, loại máy này thường gây ra tiếng ồn rất lớn.

Ngày nay, hầu hết các máy phát điện chống ồn đều được trang bị vỏ chống ồn đi kèm. Lớp vỏ này được các nhà sản xuất nghiên cứu, chế tạo từ những tấm kim loại nặng, sơn tĩnh điện cùng với các vật liệu cách âm đi kèm để tiêu âm cho máy phát điện. Nhờ có loại vỏ này mà tiếng ồn của máy phát điện giảm đi đáng kể.

Một số thương hiệu máy phát điện chống ồn tốt phù hợp với môi trường Việt Nam như:

1. Máy phát điện Denyo

Denyo – một thương hiệu máy phát điện Nhật Bản được ví như là một loại máy phát điện không tiếng ồn. Thương hiệu này phải đạt đến mức siêu chống ồn và cực thân thiện với môi trường.

Dòng máy phát điện chạy dầu 3 pha có công suất từ 60 – 150kVA chỉ tạo ra tiếng ồn trong khoảng 61 – 65dB(A) ở khoảng cách an toàn 7m.

Máy phát điện siêu chống ồn Denyo
Máy phát điện siêu chống ồn Denyo được sử dụng trong một hộ gia đình ở Hàng Bún, Hà Nội

Chính vì hiệu quả cách âm tốt mà máy thường được các chủ dự án khu đô thị, biệt thự liền kề lựa chọn. Sản phẩm rất thích hợp với những khu vực mật độ dân cư lớn để đảm bảo an ninh tiếng ồn.

Tham khảo thêm các thông tin về máy phát điện Denyo tại đây: https://nhattruongminh.com//danh-muc/may-phat-dien-denyo/

2. Máy phát điện Mitsubishi

Lại là một thương hiệu máy phát điện của Nhật Bản. Có thể bạn chưa biết, phần lớn các thương hiệu máy phát điện của Nhật Bản đều có khả năng chống ồn rất tốt.

Máy phát điện Mitsubishi được trang bị thùng cách âm bao gọn toàn bộ máy với phần khung bệ chắc chắn chống rung lắc trong quá trình máy hoạt động. Không chỉ chống ồn mà nó còn có nhiệm vụ bảo vệ máy, chống sự mài mòn của thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

3. Máy phát điện Perkins

Perkins là một thương hiệu sản xuất động cơ diesel không còn xa lạ gì với người Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng về động cơ ô tô, động cơ máy phát điện Perkins cũng rất nổi tiếng. Và cũng chẳng lý gì mà thương hiệu nổi tiếng Atlas Copco sử dụng động cơ Perkins cho máy phát điện của mình.

Perkins có ba tùy chọn cho người dùng đó là máy phát điện trần, máy cách âm và máy phát điện không tiếng ồn. Máy siêu chống ồn sẽ được trang bị vỏ container cho hiệu quả cách âm gần như tuyệt đối.

III. Cách chọn máy phát điện chống ồn phù hợp nhất

Như chúng tôi đã nói, hầu hết các thương hiệu máy phát điện đều được trang bị vỏ cách âm. Chính vì thế, rất khó để lựa chọn được một mô hình được cho là yên tĩnh nhất. Nguyên nhân là do hầu hết các thương hiệu này đều tuân thủ theo một mức tiếng ồn nhất định theo quy định của quốc tế và từng quốc gia.

Cách tốt nhất để lựa chọn máy phát điện có hiệu quả cách âm tốt nhất đó là tìm hiểu thông số độ ồn của máy. Tại Công ty Máy phát điện Nhật Trường Minh, mỗi tổ máy phát điện của chúng tôi đều có catalogue, thông số kỹ thuật đi kèm. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin về chúng. Việc tra cứu có thể giúp bạn tìm ra được máy phát điện nào chạy êm nhất ứng với mức công suất nào.

Tuy nhiên, các thông số này còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt cuối cùng.

Độ ồn cực đại dB (A) dB liên tục (A)
Khu vực Ban ngày Ban đêm Ban ngày Ban đêm
Nhà ở yên tĩnh hoặc nông thôn ở ngoại ô 52 42 47 47
Khu dân cư ngoại ô 57 47 52 42
Khu dân cư đô thị 62 52 57 47
Đô thị gần khu công nghiệp 62 57 62 52
Công nghiệp nặng 72 62 67 57

Với cách đối chiếu này bạn sẽ tìm ra được tổ máy phát điện cách âm phù hợp nhất.

IV. Báo giá máy phát điện chống ồn

Có nhiều mức giá khác nhau với từng công suất. Giá cũng khác nhau giữa các loại vỏ chống ồn và thương hiệu. Có máy phát điện chống ồn giá rẻ nhưng cũng có thương hiệu giá rất cao.

Để nhận báo giá máy phát điện, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ trao đổi để nắm bắt được nhu cầu thực sự của quý khách. Sau đó tiến hành tư vấn công suất và giải pháp chống ồn hợp lý. Từ đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cụ thể loại máy được tư vấn đó.

Quý khách có nhu cầu mua máy phát điện vui lòng liên hệ Công ty Máy phát điện Nhật Trường Minh. Hiện công ty chúng tôi đang sở hữu hai chi nhánh kho hàng, quý khách có thể đến tham quan xem sản phẩm bất cứ lúc nào. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi