Máy Phát Điện Cho Khách Sạn Tiêu Thụ Nhiên Liệu Thấp Và Chống Ồn

Sự thoải mái và hài lòng của khách hàng là rất quan trọng trong việc xây dựng danh tiếng tích cực cho khách sạn. Một cách để đảm bảo bạn có thể cung cấp dịch vụ tốt chính là lập kế hoạch cho nguồn điện dự phòng khẩn cấp.Tại Nhật Trường Minh Power, chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm máy phát điện cho khách sạn. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn đúng công suất máy phát điện cũng như các công tác lắp đặt để chuyển tự động sang nguồn điện dự phòng.

A. Các thiết bị cần cung cấp điện dự phòng của khách sạn

Một số thiết bị được ưu tiên cung cấp nguồn điện dự phòng trong khách sạn như:

1. Mạch khẩn cấp

 • Đèn đường đi ra
 • Đèn thoát hiểm
 • Máy bơm chữa cháy
 • Chuông báo cháy
 • Đầu đọc thẻ
 • Cửa từ tính
 • Các mạch an toàn sinh mạng và quan trọng khác

2. Các mạch chờ bắt buộc

 • Thang máy
 • Xây dựng hệ thống chiếu sáng khẩn cấp
 • Hệ thống dữ liệu và truyền thông
 • Thông gió và khử khói
 • Quầy lễ tân

3. Mạch chờ tùy chọn

 • Bảo quản và chế biến thực phẩm
 • Đơn vị HVAC
 • Ổ cắm điện

Mặc dù không yêu cầu bắt buộc nhưng các mạch chờ tùy chọn cho phép khách sạn duy trì mức độ trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đặc biệt các quy mô chuỗi cao hơn, sự thoải mái của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu.

B. Tính công suất máy phát điện cho khách sạn dự phòng

Hơn nhiều ngành khác, khách hàng trong các khách sạn luôn mong đợi dịch vụ hàng đầu. Mặc dù có nhiều lý do khiến nguồn cung cấp điện chính của khách sạn bị ngắt nhưng chúng ta có một giải pháp rất dễ dàng. Lắp đặt một máy phát điện công nghiệp dự phòng cung cấp năng lượng cho cả khách sạn. Khi chúng tôi giúp bạn định cỡ máy phát điện, chúng tôi cần xem xét các tiêu chí một số tiêu chí.

Cụ thể, chúng tôi cần cung cấp thông tin về số lượng, thiết bị điển hình mỗi phòng (TV, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh,…).Ngoài ra cần có thiết bị điện ở các khu vực chung: đèn, chuông báo, thang máy,…Các khu vực tiêu thụ nhiều điện: nhà bếp, phòng tập thể dục, bể bơi nước nóng,… Bất cứ thiết bị điện nào khác mà bạn tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Bạn có thể tự tính công suất máy phát điện theo công thức:

Bảng tính công suất máy phát điện
Bảng tính công suất máy phát điện các loại

Hoặc khi bạn đã tổng hợp, chúng tôi có thể bắt đầu tính toán công suất máy phát điện bạn cần. Chúng tôi sở hữu những kỹ sư điện, những người có thể giúp kết quả tính toán chính xác nhất. Với nhiều loại máy phát điện từ nhiều thương hiệu khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau. Cố gắng tìm ra máy phát điện dự phòng hoàn hảo nhất cho khách sạn của bạn.

Các mẫu sản phẩm quý khách có thể tham khảo trước như:

C. Thắc mắc liên quan về máy phát điện dùng cho khách sạn

1. Tôi có cần máy phát điện dự phòng không?

Trong hầu hết các trường hợp, máy phát điện dự phòng được yêu cầu nếu một khách sạn có từ 5 tầng trở lên so với mặt bằng. Đối với những khách sạn quy mô nhỏ, trung bình thì đó là nhu cầu cá nhân.

2. Mất bao lâu để máy phát điện hoạt động?

Một máy phát điện ở chế độ dự phòng sẽ chỉ mất khoảng 10 – 20 giây để khởi động. Đây là một khoảng cách tuyệt vời để biết liệu tòa nhà bạn đang ở có nguồn điện dự phòng hay không. Khi mất điện hãy đợi 10 – 20 giây để xem điện có xuất hiện trở lại không.

Một số dự án máy phát điện cho khách sạn, resort
Một số dự án máy phát điện cho khách sạn, resort của Nhật Trường Minh

Bạn có thể nhận thấy một số đèn sáng nhưng không phải tất cả. Điều này có thể là do máy phát điện đã được thiết lập để hoạt động giữ cho tòa nhà an toàn và dễ tiếp cận. Cũng có đôi khi các tòa nhà sẽ có đèn hội trường bật sáng nhưng không bật đèn phòng. Điều này nhằm giúp mọi người thoát ra khỏi tòa nhà an toàn hơn nếu cần thiết. Bạn cũng có thể thiết lập ánh sáng trong các  phòng mờ hơn nhưng khu nhà bếp lại hoạt động bình thường do có tủ đông và tủ lạnh.

3. Máy phát điện dùng cho khách sạn có thể chạy bao lâu?

Một máy phát điện thường có thể chạy trong vài giờ một lần. Một khi nó chạy trong một vài giờ, nó thường hết nhiên liệu hoặc máy phát điện sẽ phải tắt để cho nó nghỉ ngơi. Máy phát điện không được thiết kế để chạy liên tục như một nguồn điện vĩnh viễn. Một số máy phát điện công suất lớn có thể hoạt động trong vài ngày một lần. Nhưng đây không phải là thứ bạn muốn tiếp tục chạy trong vài tuần hoặc vài tháng.

4. Vị trí đặt máy phát điện

Ngập lụt: Máy phát điện nên được nâng cao, đặc biệt là các khu vực ven biển.

Cân nhắc về âm thanh: máy phát điện có công suất lớn, vì thế nên thiết kế các rào cản âm thanh.

Tiếp cận: các kỹ thuật viên phải có khả năng tiếp cận và bảo dưỡng máy phát điện, yêu cầu phải có khoảng cách thích hợp xung quanh thiết bị.

Một dự án với mô hình tương tự bạn có thể tham khảo như: Máy phát điện cho chung cư

Quý khách có nhu cầu mua và tư vấn máy phát điện cho khách sạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hoặc nếu bạn không hài lòng với cài đặt hệ thống điện dự phòng của mình cũng liên hệ với chúng tôi. Khách hàng của bạn xứng đáng nhận được dịch vụ tốt nhất. Và bạn là khách hàng của Nhật Trường Minh Power cũng xứng đáng nhận được dịch vụ và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi