Bộ điều khiển Socomec ATyS C20/C30

Mã: ATYS C20/C30

Thông số chung

Đầu vào cho vị trí tiếp điểm phụ thông tin.
Đo 3U trên nguồn 1 và 1U trên nguồn 2.
2 đầu vào có thể lập trình các chức năng: kiểm tra bật / tắt tải; điều khiển thủ công; bắt đầu/dừng chu kỳ chuyển giao.
2 đầu ra có thể lập trình cho các chức năng sau: tính khả dụng của nguồn thông tin và điều khiển qua lại giữa các chế độ.
1 đầu ra rơle để điều khiển máy phát điện.
Có sẵn giao diện từ xa D10 hoặc D20 để chuyển dữ liệu. Hoặc kiểm soát ra phía trước bảng điều khiển (chỉ trên phiên bản C30).

Tính năng nổi bật của Bộ điều khiển ATyS C20/C30

Nội dung sản phẩm

Bộ điều khiển Socomec ATyS C20/C3 giúp đo đếm và bảo vệ điện áp, bảo vệ quá áp, thấp áp. Bảo vệ ngược pha, mất pha. Tự động kích chạy và dừng máy phát điện.

Bộ điều khiển Socomec ATyS C20/C30 là các rơ le điều khiển mô-đun. Là một bộ điều khiển ATS hoàn chỉnh có thể được sử dụng để điều khiển công tắc chuyển nguồn vận hành từ xa của bất kỳ công nghệ nào: Công tắc cơ giới (ví dụ: ATyS r, ATyS S hoặc ATyS d M), bộ ngắt mạch hoặc công tắc tơ.

ATyS đảm bảo việc chuyển đổi tự động hoặc được điều khiển từ xa từ nguồn này sang nguồn khác, với bộ hẹn giờ và thông số ngưỡng có thể cấu hình, cho bất kỳ sự kết hợp nào giữa nguồn: Lưới/Lưới, Lưới/Máy phát hoặc Máy phát/Máy phát.

Đảm bảo điều khiển tự động các công tắc chuyển điều khiển từ xa, bộ ngắt mạch hoặc các bộ mạch 2 chiều trong các thiết bị mô tơ khác.

>>> Xem thêm: Danh mục tủ chuyển nguồn tự động ATS

Máy phát điện khác
blank Bộ điều khiển Socomec ATyS C20/C30

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển Socomec ATyS C20/C30”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *