Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA cho khu công nghiệp tại Hải Phòng

Lắp đặt hoàn thiện máy phát điện Cummins 100kVA tại Hải Phòng cho khu công nghiệp Nomura, huyện An Dương. Để biết thêm thông tin chi tiết của dự án, mời bạn đọc tham khảo dưới đây nhé!

Máy phát điện Cummins 100kVA
Máy phát điện Cummins 100kVA chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ

1. Tư vấn tổ máy phát điện phù hợp cho khu công nghiệp Nomura

Để có thế tư vấn tổ máy phù hợp, đúng nhu cầu sử dụng cũng như tối ưu chi phí nhất cho khách hàng, chúng tôi cử đội ngũ kĩ thuật đến khảo sát thực tế và đưa ra quy trình chọn tổ máy hiệu quả.

Sau đó lên phương án thiết kế lắp đặt tổ máy cho chủ đầu tư, khi được sự nhất trí của chủ đầu tư, đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành lắp đặt và hoàn thành dự án.

Sau khi bàn bạc và tư vấn, chủ đầu tư quyết định chọn tổ máy phát điện Cummins 100kVA cho khu công nghiệp của mình. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, máy hoạt động bền bỉ, cung cấp nguồn điện ổn định, kịp thời và liên tục. Máy phát điện Cummins 100kVA là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng đủ tiêu chí với những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, sau khi lắp đặt ký kết hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bào hành máy phát điện. Không những vậy chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng 100%.

Tham khảo: Danh mục máy phát điện Cummins

2. Vận chuyển máy phát điện Cummins 100kVA

Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA tại Hải Phòng cho khu công nghiệp Nomura
Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA tại Hải Phòng cho khu công nghiệp Nomura

Để máy phát điện Cummins 100kVA có thể lắp đặt vận hành ổn định, thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Máy phát điện được vận trong container chuyên dụng để tránh va đập, chầy xước, hư hại của các thiết bị trong gây ra bởi sự di chuyển. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.

Vì máy phát điện rất to và cồng kềnh, nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu. Một số máy sử dụng với các mục đính riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ hàng.

3. Lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA tại Hải Phòng

Máy phát điện Cummins 100kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 100kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Bước đầu tiên khi đưa máy phát điện vào lắp đặt là chọn địa điểm lắp đặt. Địa điểm lắp đặt là yếu tố vô cùng quan trọng, thuận tiện cho việc sử dụng và không khó khăn cho việc bảo dưỡng cho kỹ thuật. Người dùng cần phải xem xét một số yếu tố quan trọng sau:

 • Trước tiên đó là tiếng ồn và khí thải của máy gây ra trong quá trình vận hành cần được kiểm soát. Để tránh gây ảnh hưởng đến con người và môi trường sống xung quanh.
 • Nên lắp đặt máy phát điện xa những nơi có độ ẩm cao, nắng, gió và nơi có nhiệt độ cao.
 • Đảm bảo nơi đặt máy ở nơi không có vật dụng dễ cháy nổ và các chất đốt.
 • Nên đặt máy ở nơi khô, thoáng để máy được bảo quản và vận hành một cách tốt nhất. Không ảnh hướng đến tuổi thọ của máy.

Tham khảo: Thông tin chi tiết máy phát điện Cummins 100kVA

4. Hệ thống thoát khí cần được lưu ý khi lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện Cummins 100kVA được thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt
Máy phát điện Cummins 100kVA được thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt

Ống xả, ống dây uốn và xi phông thoát khí trong cùng thông số kỹ thuật với máy phát điện được hiển thị. Lắp đặt máy có thể dự kiến hệ thống thoát khí và các phụ kiện cần được cân nhắc một vài yếu tốt sau:

 • Hệ thống thoát khí của máy phát điện công nghiệp cần đảm bảo đối áp hệ thống hoàn chỉnh dưới mức tối đa. Dưới 5kVA cho máy thông thường.
 • Cho phép tăng và giảm nhiệt.
 • Giảm độ ồn
 • Phải có sự linh hoạt nếu cài đặt động cơ máy phát điện ở nơi chống rung.

Nếu vượt qua sự đối áp máy phát điện sẽ dẫn đến tình trạng:

 • Nhiệt độ khí xả của máy phát điện cao.
 • Mất công suất phát ra.

Lưu ý: Ống xả trên máy phát điện là loại hấp thụ, hấp thu tiếng ồn bằng lớp bọn bên trong ống xả, hấp thu tiếng ồn bằng lớp bọn bên trong ống xả.

Đối với trường hợp có loại máy phát điện cần lắp đặt, khi sử dụng không nên hút khói qua đường dẫn. Máy nạp kiểu tuốc bin nên cần được nối với xi phông thoát khí bởi ống dây mềm. Được kết nối linh hoạt 3 chức năng sau:

 • Được chắn rung, làm nặng thêm ống thoát từ khí từ động cơ.
 • Bù cho sự giãn nhiệt của ống khí máy phát điện. Và bì cho sự chuyển đôhng phần bên khi động cơ khởi động, ngưng hoạt động nếu đông cơ ở trên giá chống rung.
 • Nếu nước đi vào đông cơ gây nguy hiểm, nên đường ống thoát phải hơi dài. Vừa với ông nước và phải vừa được đặt gần với động cơ để có thể tránh được tình trạng nước chảy vào động cơ.

5. Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện Cummins 100kVA tại Hải Phòng. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi