Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 50kVA cho ủy ban tại Hà Nội

Hoàn thành lắp đặt dự án máy phát điện Benzen Power 50kVA phục vụ cho ủy ban tại Hà Nội. Luôn sẵn sàng đi vào hoạt động mỗi khi có sự cố mạng lưới điện quốc gia. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Nhu cầu sử dụng máy phát điện Benzen Power 50kVA của ủy ban tại Hà Nội

Là cơ quan đứng đầu quận Thanh Xuân thực hiện quản lý hành chính trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, quốc phòng, an ninh,… Bên cạnh đó ủy ban Thanh Xuân còn là nơi tổ chức các phiên thường kỳ với quy mô lớn. Bởi vậy, luôn cần nguồn điện năng hoạt động ổn định liên tục, để không làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của các phòng ban.

Để đảm bảo các trang thiết bị máy móc và các hoạt động sự kiện luôn được diễn ra liên tục ổn định. Ban giám đốc ủy ban quận Thanh Xuân tại Hà Nội đã trang bị nguồn điện dự phòng để phục vụ cho ủy ban. Tổ máy phát điện Benzen Power 50kVA được cung cấp và lắp đặt bởi Công ty TNHH Nhật Trường Minh – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Benzen Power tại Việt Nam.

Ưu điểm của máy phát điện Benzen Power:

Benzen Power là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Nhật Trường Minh với đầy đủ chứng nhận quốc tế. Benzen Power đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam tin tưởng và sử dụng trong nhiều dự án lớn bởi ưu điểm vượt trội như:

  • Là dòng máy được nghiên cứu và phát triển dựa trên các tổ máy đi trước.
  • Động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ
  • Tiết kiệm nhiên liệu cùng với hệ thống kiểm soát khí thải tốt.
  • Có lớp vỏ thép, lớp sơn tĩnh điện chống chịu va đập tốt.
  • Được thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Benzen Power 50kAV phục vụ ủy ban tại Hà Nội

Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh
Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh
Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 50kVA được thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt
Máy phát điện Benzen Power 50kVA được thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Benzen Power – Phân phối độc quyền tại Nhật Trường Minh

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện máy phát Benzen Power 50kVA phục vụ ủy ban Thanh Xuân tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi