Dự án lắp đặt 02 máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ tại Nghệ An

Cuối tháng 5/2024 vừa qua chúng tôi hoàn thiện lắp đặt 02 máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ. Đảm bảo luôn có nguồn điện dự phòng phục vụ hạng mục công trình tòa nhà quy mô lớn. Dưới đây là thông tin chi tiết lắp đặt dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Thông tin chi tiết dự án máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ tại Nghệ An

Nắng nóng kéo dài, có những ngày nhiệt độ lên đến đỉnh điểm hơn 40 độ C. Các thiết bị làm mát luôn phải hoạt động liên tục để phục vụ nhu cầu của người dân. Tình trạng quá tải điện năng kéo dài, mạng lưới điện quốc gia không đủ nguồn điện cung cấp. Do vậy, xảy ra sự cố mất điện đột ngột, cắt điện luân phiên là điều không thể tránh khỏi. 

Tránh các yếu tố tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình điều tra, nhập liệu, dữ liệu của công dân gặp sai sót không đáng có. Ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã liên hệ tới Công ty TNHH Nhật Trường Minh để liên hệ tư vấn lắp đặt máy phát điện làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho tòa nhà quy mô lớn.

Tư vấn lắp đặt tổ máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ 

Chủ đầu tư liên hệ tư vấn lắp đặt, trước khi đưa ra công suất phù hợp với dự án của chủ đầu tư. Chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ thuật viện chuyên nghiệp đi khảo sát thực tế công trình. Sau đó tính toán công suất lượng điện tiêu thụ của tòa nhà và đưa ra công suất phù hợp nhất với dự án của chủ đầu tư.

Sau khi ngồi nguồn bàn bạc, cân nhắc chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt 2 máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ phục vụ cho hàng mục công trình với quy mô lớn của mình. Máy phát điện Cummins là dòng thương hiệu máy phát điện nổi tiếng nhất nhì trong ngành công nghiệp điện của thế giới. Với chất lượng vượt trội Cummins còn được gọi với tên gọi khác là ông hoàng động cơ diesel.

Kí kết hợp đồng xong, chúng tôi bắt đầu triển khai lắp đắt 2 máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ. Dưới đây là hình ảnh chi tiết vận chuyển lắm đặt máy ở Nghệ An.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ phục vụ hạng mục công trình quy mô lớn ở Nghệ An

Máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ
Máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Cummins – Nhập khẩu chính hãng!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA Ấn Độ phục vụ hạng mục công trình quy mô lớn ở Nghệ An.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi