Dự án triển khai lắp đặt máy phát điện Kofo 250kVA cho khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên

Vừa hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Kofo 250kVA đã được bàn giao cho chủ đầu tư KCN Điềm Thụy tỉnh Thái Nguyên. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư máy đã được đi vào hoạt động. Luôn đáp ứng được những yêu cầu đảm bảo cho máy vận hành ổn định liên tục. 

Dưới đây là thông tin chi tiết của dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ KCN tỉnh Thái Nguyên
Máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ KCN tỉnh Thái Nguyên

Nhu cầu sử dụng máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ cho khu công nghiệp

Hiện nay, máy phát điện đang dần trở thành thiết bị cần thiết trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân. Với nhu cầu sử dụng của mọi người này càng tăng cao, thêm vào đó là những trang thiết bị máy móc ngày càng hiện đại. Nguồn điện lưới quốc gia không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Hiểu được điều đó, KCN Điềm Thụy tỉnh Thái Nguyên đã trang bị máy phát điện Kofo 250kVA để làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho nhà máy của mình. Là một khu công nghiệp có diện tích quy hoạch 170ha khu công nghiệp Điền Thụy đang hướng đến là một khu công nghiệp đa ngành ở các lĩnh vực chế tạo máy, ô tô, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất sau luyện thép, điện tử, sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị y tế. 

Để tránh xảy ra những sự cố quá tải dòng điện, mất điện luân phiên của mạng lưới điện quốc gia. Làm ảnh hưởng đến tiến độ và quá trình hoạt động của khu công nghiệp. Ban giám đốc của khu công nghiệp đã đầu tư máy máy phát điện Kofo 250kVA bởi Cty TNHH Nhật Trường Minh.

Vận chuyển máy phát điện Kofo 250kVA

Để máy phát điện Kofo 250kVA có thể lắp đặt vận hành ổn định, thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Máy phát điện được vận trong container chuyên dụng để tránh va đập, trầy xước, hư hại của các thiết bị trong gây ra bởi sự di chuyển. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.

Vì máy phát điện rất to và cồng kềnh, nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu. Một số máy sử dụng với các mục đích riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ hàng.

Lắp đặt máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ cho khu công nghiệp

Bước đầu tiên khi đưa máy phát điện vào lắp đặt là chọn địa điểm lắp đặt. Địa điểm lắp đặt là yếu tố vô cùng quan trọng, thuận tiện cho việc sử dụng và không khó khăn cho việc bảo dưỡng cho kỹ thuật. Người dùng cần phải xem xét một số yếu tố quan trọng sau:

  • Trước tiên đó là tiếng ồn và khí thải của máy gây ra trong quá trình vận hành cần được kiểm soát. Để tránh gây ảnh hưởng đến con người và môi trường sống xung quanh.
  • Nên lắp đặt máy phát điện xa những nơi có độ ẩm cao, nắng, gió và nơi có nhiệt độ cao.
  • Đảm bảo nơi đặt máy ở nơi không có vật dụng dễ cháy nổ và các chất đốt.
  • Nên đặt máy ở nơi khô, thoáng để máy được bảo quản và vận hành một cách tốt nhất. Không ảnh hướng đến tuổi thọ của máy.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ cho khu công nghiệp

Máy phát điện Kofo 250kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Kofo 250kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trộiMáy phát điện Kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Kofo chính hãng – giá tốt

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ cho khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi