Lắp đặt máy phát điện Kofo 15kVA phục vụ cho trường học tại Bình Dương

Tiếp tục hoàn thành lắp đặt máy phát điện Kofo 15kVA cho trường học tại Bình Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hệ thống chiếu sáng để hỗ trợ chương trình học tập luôn được diễn ra liên tục ổn định, tránh những trường hợp gián đoạn mấy điện luân phiên hay quá tải dòng điện.

Dưới đây là thông tin dự án, mời bạn đọc tham khảo!

1. Nhu cầu sử dụng máy phát điện Kofo 15kVA cho trường học tại Bình Dương

Qua nhiều năm hình thành phát triển và luôn đặt việc giảng dạy hiệu quả lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, ngoài trang bị những thiết bị giảng dạy cùng với hệ thống chiếu sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu,… Việc trang bị nguồn điện dự phòng đang được chủ đầu tự rất là quan tâm đến. 

Để không bị ảnh hưởng bởi các trường hợp mất điện luân phiên hay quá tải điện lưới của mạng lưới điện quốc gia làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên. 

Chủ đầu tư trường học Bình Dương hiểu được nhu cầu sử dụng điện dự phòng đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động ổn định an toàn, luôn sẵn sàng cung cấp nguồn điện dự phòng mỗi khi có trường hợp mất điện đột xuất xảy ra.

2. Tổng quan dự án lắp đặt máy phát điện Kofo 15kVA tại Bình Dương

Được sự tin tưởng của bên chủ thầu dự án lắp đặt máy phát điện Kofo 15kVA phục vị cho trường học trung học cơ sở trên thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Ngôi trường được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 6.900m2. Với quy mô gần trăm phòng học và các trang thiết bị phục vụ dạy học của nhà trường. 

Sau khi đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và kiểm tra các thiết bị sử dụng của nhà trường. Chúng tôi đã ngồi cùng bàn bạc, trao đổi với chủ đầu tư và cân đối cùng đưa ra quyết định lựa chọn tổ máy điện Kofo 15kVA cung cấp và lắp đặt bởi Nhật Trường Minh.

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Kofo tại Nhật Trường Minh

3. Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Kofo 15kVA phục vụ trường học tại Bình Dương

Vận chuyển máy phát điện Kofo 15kVA tại Bình Dương
Vận chuyển máy phát điện Kofo 15kVA tại Bình Dương
Máy phát điện Kofo 15kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Kofo 15kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Kofo 15kVAđược thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt
Máy phát điện Kofo 15kVAđược thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt

4. Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện Kofo 15kVA phục vụ trường học tại Bình Dương. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi