Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA tại Hà Nam

Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA phục vụ cho hộ gia đình tại Hà Nam. Đảm bảo các thiết bị điện trong nhà luôn được hoạt động ổn định liên tục, tránh gặp phải những sự cố của mạng lưới điện quốc gia. Chủ hộ đã nhanh chóng trang bị máy phát điện Cummins 50kVA cho gia đình làm nguồn điện dự phòng.

Dưới đây là thông tin chi tiết của dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Thông tin chi tiết dự án máy phát điện Cummins 50kVA tại Hà Nam

Bước vào thời điểm nắng nóng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C. Các thiết bị làm mát như: điều hòa, quạt, hệ thống phun sương,.. Để làm mát luôn phải hoạt động liên tục. Do vậy, nguồn điện lưới quốc gia không thể nào đáp ứng đủ với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của người dân. 

Bảo vệ nguồn điện tránh khỏi các trường hợp bị quá tải hay sụt áp khi dòng điện tăng mạnh. Ngắt điện tạm thời để bảo trì dòng điện lưới quốc gia là điều thường xuyên diễn ra. Việc trang bị nguồn điện dự phòng giúp cho sinh hoạt hằng hàng của hộ gia đình được đảm bảo không bị khó chịu mỗi khi mất điện xảy ra. 

Chủ hộ đã trang bị máy phát điện Cummins 50kVA làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho gia đình mình. Nhận được thông tin dự án, chúng tôi cử đội ngũ kỹ thuật để khảo sát các thiết bị điện của gia đình. Sau đó thiết kế vị trí lắp đặt máy và bàn giao máy trong thời gian sớm nhất.

Tổ máy được thiết kế lắp đặt trên tầng thượng của tòa nhà. Không chỉ tiết kiệm được không gian lắp đặt, mà còn khuếch tán được âm thanh và khí thải ra khi máy phát điện vận hành. 

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA tại Hà Nam phục vụ hộ gia đình

Máy phát điện Cummins 50kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 50kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 50kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins 50kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins 50kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 50kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Cummins – Nhập khẩu chính hãng!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA phục vụ hộ gia đình tại Hà Nam. Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi