Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 120kVA tại Nam Định

Với những ưu điểm vượt trội cùng thiết kế phát triển dựa trên các thương hiệu máy phát điện đi trước. Máy phát điện Benzen Power 120kVA đã được đi vào sử dụng phục vụ hộ gia đình tại Nam Định. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Nhu cầu sử dụng máy phát điện Benzen Power 120kVA phục vụ hộ gia đình tại Nam Định

Những ngày vừa qua tình trạng cắt mất điện đột ngột, cắt điện luân phiên liên tục diễn ra. Làm ảnh cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, hoạt động kinh doanh buôn bán vì thế cũng bị cản trở không ít. 

Nhằm khắc phục tình trạng một cách tối ưu nhất, chủ hộ gia đình tại Nam Định đã liên hệ tư vấn và cung cấp với Nhật Trường Minh – đơn vị cung cấp máy phát điện nhập khẩu chính hãng. Sau khi trao đổi, bàn bạc với các chuyên gia kỹ thuật, chủ hộ đã lựa chọn máy phát điện Benzen Power 120kVA làm nguồn điện dự phòng phục vụ gia đình mình.

Sau khi lắp đặt ký kết hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ bào hành máy phát điện. Không những vậy chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng 100%.

Vận chuyển máy phát điện Benzen Power 120kVA 

Để máy phát điện Benzen Power 120kVA có thể lắp đặt vận hành ổn định, thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. 

  • Máy phát điện được vận trong container chuyên dụng để tránh va đập, trầy xước, hư hại của các thiết bị trong gây ra bởi sự di chuyển. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.
  • Vì máy phát điện rất to và cồng kềnh, nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu. Một số máy sử dụng với các mục đích riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ hàng.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Benzen Power 120kVA phục vụ hộ gia đình tại Nam Định

Máy phát điện Benzen Power 120kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 120kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 120kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 120kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 120kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Benzen Power 120kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Benzen Power phân phối độc quyền tại Nhật Trường Minh

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 120kVA phục vụ hộ gia đình tại Nam Định.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi