[Bật mí] 7 lợi ích của máy phát điện diesel di động

Điện là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, từ doanh nghiệp lớn nhất. Khá nhiều người nhận ra tầm quan trọng của việc có sẵn máy phát điện dự phòng để duy trì dòng điện ngay cả khi mất điện hoặc khủng hoảng tương tự. Vậy có nên trang bị máy phát điện diesel di động không? Máy phát điện diesel di động có những tiện ích gì? Chắc hẳn đang là câu hỏi lớn trong đầu của bạn.

Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi, mời bạn đọc tham khảo!

Những lợi ích của máy phát điện diesel di động
Những lợi ích của máy phát điện diesel di động

Điều gì làm cho máy phát điện diesel di động là một lựa chọn tốt?

7 Lợi ích của máy phát điện diesel di động mà không phải ai cũng biết
7 Lợi ích của máy phát điện diesel di động mà không phải ai cũng biết

Bất kỳ loại máy phát điện nào cũng cung cấp điện để giữ cho đèn của bạn luôn sáng. Tuy nhiên, máy phát điện diesel di động có một số lợi thế đáng kể so với các đối thủ chạy bằng xăng.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về máy phát điện diesel di động:

  1. Tiết kiệm tiền
  2. Ít yêu cầu bảo trì
  3. thời gian chạy dài hơn
  4. tùy chọn an toàn hơn
  5. Động cơ yên tĩnh hơn
  6. Chuyển lợi nhuận
  7. Hiệu quả

1) Nhiều sức mạnh hơn – Ít động cơ hơn

Máy phát điện chạy bằng động cơ diesel có thể tạo ra công suất lớn hơn nhiều so với động cơ chạy bằng khí tự nhiên có cùng kích thước. Vì Diesel có giá trị năng lượng cao hơn khí đốt tự nhiên nên có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn từ một động cơ nhỏ hơn so với khí đốt tự nhiên. Khi so sánh máy phát điện chạy bằng khí tự nhiên với kiểu máy chạy bằng động cơ diesel – động cơ diesel thường tạo ra công suất gấp đôi so với động cơ chạy bằng khí tự nhiên tương đương.

2) Ít yêu cầu bảo trì hơn

Máy phát điện chạy bằng dầu diesel có động cơ có cấu trúc khác với các loại máy phát điện khác. Đáng chú ý nhất là các mẫu động cơ diesel không có bugi hoặc bộ chế hòa khí. Sự lựa chọn thiết kế này làm cho động cơ đơn giản hơn và hiệu quả hơn, chỉ cần bảo trì phòng ngừa và tiếp nhiên liệu để duy trì hoạt động của máy phát điện. 

3) Thời gian chạy lâu hơn

Máy phát điện chạy bằng dầu diesel được chế tạo để cung cấp lượng điện năng đáng kể trong thời gian dài. Do thiết kế động cơ hiệu quả và mức tiêu thụ nhiên liệu, động cơ có thể chạy lâu hơn nhiều so với động cơ xăng tiêu chuẩn. Đây là một trong nhiều lý do tại sao máy phát điện di động là lựa chọn tuyệt vời để có nguồn điện liên tục ngay cả khi lưới điện địa phương bị mất. Bạn sẽ không ở trong bóng tối lâu đâu!

4) Tùy chọn an toàn hơn

Máy phát điện chạy bằng xăng, như đã đề cập trước đó, yêu cầu tiếp nhiên liệu thường xuyên để duy trì hoạt động. Quá trình tiếp nhiên liệu khiến bạn thường xuyên tiếp xúc với xăng – và xăng rất dễ cháy. Việc tiếp nhiên liệu lặp đi lặp lại làm tăng khả năng xảy ra tai nạn và kịch bản chết người tiềm ẩn. Ngoài ra, động cơ diesel không chỉ yêu cầu tiếp nhiên liệu ít hơn mà còn tiêu thụ nhiên liệu ít bắt lửa hơn nhiều so với xăng. Lựa chọn động cơ diesel giúp giảm đáng kể nguy cơ xảy ra sự cố nghiêm trọng.

5) Động cơ êm hơn

Động cơ diesel hiện đại tạo ra ít tiếng ồn hơn nhiều so với các kiểu động cơ diesel cũ hơn hoặc thậm chí cả động cơ xăng gần đây. Do hiệu quả cao hơn, động cơ diesel cần ít năng lượng hơn và do đó chạy êm hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Đừng để gia đình và khách hàng của bạn bị choáng ngợp bởi tiếng ồn máy phát điện liên tục! Sử dụng một mô hình yên tĩnh hơn và cho mình một chút bình yên.

6) Kiếm lợi nhuận

Bạn luôn có thể kiếm được lợi nhuận từ máy phát điện diesel di động của mình. Khi bạn không còn cần nó nữa hoặc chỉ đơn giản là muốn nâng cấp lên một kiểu máy tốt hơn, hãy thực hiện kiểm tra nhanh và xem máy phát điện có ở trong tình trạng tốt hay không. Những người khác sẽ trả giá hợp lý cho máy phát điện đã qua sử dụng trong tình trạng tốt, đặc biệt là động cơ diesel vì tuổi thọ kéo dài của chúng.

7) Hiệu quả

Cuối cùng, như đã đề cập ở trên, máy phát điện diesel di động động cơ rất hiệu quả. Động cơ đơn giản hơn của chúng rất dễ sửa chữa và thậm chí có thể chịu được nhiệt độ lạnh để giữ cho đèn của bạn sáng quanh năm. Bạn sẽ tiêu tốn ít nhiên liệu hơn và ít hao mòn động cơ hơn vì nó gần như không phải làm việc vất vả như vậy.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ về lợi ích của máy phát điện diesel di động của chúng tôi giúp bạn hiểu hơn và nắm được thông tin chi tiết. Và tìm mua được máy phát điện có công suất phù hợp doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ tới hotline Nhật Trường Minh để được giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7. Với kinh nghiệp lắp đặt hơn 1000+ dự án máy phát điện cho các công trình trên toàn quốc, cùng với hỗ trợ dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ chu đáo và tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi