Máy phát điện Kofo 50kVA sẵn kho giao ngay đi Bến Tre

Vào ngày 26/11/2021 vừa qua; Nhật Trường Minh đã chính thức hoàn thành lắp đặt và bàn giao dự án máy phát điện Kofo 50kVA tại thành phố Bến Tre.

Tổng quan dự án máy phát điện Kofo 50kVA tại Bến Tre

Đây là một trong những dự án được lên kế hoạch thực hiện kỳ công vào dịp cuối năm giữa tình hình dịch Covid 19 vẫn rất phức tạp. Mặc dù việc đi lại di chuyển hết sức khó khăn; nhưng chúng tôi đã cố gắng hoàn thành lắp đặt, bàn giao dự án máy phát điện Kofo 50kVA cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Qua đó cũng thể hiện sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự công ty; nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh bàn giao máy phát điện Kofo 50kVA tại Bến Tre

Dưới đây là một số hình ảnh tư liệu của dự án bàn giao máy phát điện Kofo 50kVA tại Bến Tre; được nhân sự Nhật Trường Minh thực hiện trong ngày bàn giao máy:

Máy phát điện Kofo 50kVA tại kho Hồ Chí Minh
Máy phát điện Kofo 50kVA tại kho Hồ Chí Minh
Vận chuyển máy phát điện Kofo 50kVA cho khách hàng tại Bến Tre
Vận chuyển máy phát điện Kofo 50kVA cho khách hàng tại Bến Tre

Lắp đặt máy phát điện Kofo 50kVA

blank

Hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy phát điện Kofo 50kVA tại Bến Tre
Hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy phát điện Kofo 50kVA tại Bến Tre

Tại sao nên chọn Nhật Trường Minh là đơn vị cung cấp máy phát điện cho công trình của bạn?

Máy phát điện Nhật Trường Minh là thương hiệu máy phát điện nổi tiếng trên thị trường Việt Nam; cung cấp máy phát điện nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất.

Hơn 8 năm qua; chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án bàn giao, lắp đặt máy phát điện trên toàn quốc. Tất cả các dự án đều nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Và tự hào hơn nữa khi chúng tôi được các nhà thầu; chủ đầu tư nhà xưởng; khu nghỉ dưỡng; trang trại;…  truyền tai nhau về thương hiệu máy phát điện uy tín.

Chúng tôi biết rằng; Quý khách có rất nhiều lựa chọn giữa những lời chào mời từ các hãng máy phát điện. Tuy nhiên; với sự tin tưởng của khách hàng cùng nỗ lực không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi; chúng tôi luôn tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất. Đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua; chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn và giá trị dành tặng khách hàng. Rất mong được tiếp tục đồng hành phục vụ và mang đến giải pháp năng lượng tối ưu cho khách hàng trong thời gian tới.

Để đặt mua hoặc cần tư vấn về máy phát điện, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Chi nhánh miền Bắc: Lô E12/6, Đường Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Chi nhánh miền Nam: Số 69, Đường số 7, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi