Dự án lắp đặt máy phát điện Denyo 8kVA phục vụ trạm hải đăng tại Hà Tĩnh

Hoàn thiện dự án lắp đắt máy phát điện Denyo 8kVA phục vụ trạm Hải Đăng tại Hà Tĩnh. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Nhu cầu sử dụng máy phát điện của trạm Hải đăng 

Hải đăng là ngon đèn trên một cột sắt dựng gần mép nước, làm hoa tiêu cho thuyền bè trong vùng. Các loại tàu thuyền của ngư dân trong vùng và thuyền bè qua lại trong tầm 19 hải lý có thể dựa vào ánh sáng của hải đăng này để ra vào luồng mạch.

Những ngày nắng, hệ thống pin mặt trời đủ cung cấp điện cho hải đăng cả đêm lẫn ngày qua những ắc-quy lưu điện. Tuy nhiên, trạm không thể thiếu nguồn điện lưới và máy phát điện dự phòng, bảo đảm hoạt động suốt ngày đêm trong mọi điều kiện thời tiết.

Sau khi khảo sát thực tế bởi đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cân đối chi phí mua theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đề ra tổ máy phát điện Denyo 8kVA giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhất, chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là chính sách bảo hành uy tín.

Tổng quan thông tin lắp đặt máy phát điện Denyo 8kVA phục vụ trạm Hải đăng tại Hà Tĩnh

Để tư vấn tổ máy phát điện có công suất phù hợp, đội ngũ kỹ thuật của Nhật Trường Minh đến khảo sát tại trạm hải đăng, tính công suất và các thiết bị hoạt động hằng ngày của trạm. Từ đó, tính tổng lượng điện tiêu thụ và chọn ra máy phát điện có công suất phù hợp nhất.

Để đảm bảo được tiêu chuẩn về tiếng ồn và khí thải, không làm ảnh hưởng đến hoạt động, đèn chiếu sáng của trạm. Do đó, khi chọn máy phát điện được tuân thủ theo các tiêu chí sau:

  • Chọn máy phát điện có công suất hơn công suất tiêu thụ thực tế của phòng khám từ 15 – 20% đảm bảo máy luôn được hoạt động tốt nhất.
  • Máy phát điện có xây dựng hệ thống chống ồn, cách âm tốt.
  • Máy phát điện được nhập khẩu chính hãng, chất lương cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có chức năng kiểm soát chặt chẽ với khí thải.
  • Mua tại các cơ sở uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy phát điện trên thị trường.

Sau khi cân khảo sát thực tế và cân đối chi phí phù hợp theo nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư quyết định chọn máy phát điện Denyo 8kVA giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cùng với chính sách bảo hành lâu dài.

Tiếp theo đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thiết kế lắp đặt máy và cung cấp máy phát điện, thiết kế lắp đặt máy giúp tối ưu nhất cho chủ đầu tư, lắp đặt và hoàn thành dự án.

Lắp đặt máy phát điện Denyo 8kVA cho trạm hải đăng

Lắp đặt máy phát điện Denyo 8kVA cho trạm hải đăng tại Hà Tĩnh
Lắp đặt máy phát điện Denyo 8kVA cho trạm hải đăng tại Hà Tĩnh
Đưa máy phát điện Denyo 8kVA vào vị trí lắp đặt
Đưa máy phát điện Denyo 8kVA vào vị trí lắp đặt
Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện 8kVA cho trạm hải đăng tại Hà Tĩnh
Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện 8kVA cho trạm hải đăng tại Hà Tĩnh

Tham khảo: Danh sách máy phát điện Denyo 

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện Denyo 8kVA phụ vụ trạm hải đăng tại Hà Tĩnh. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi