Lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ xưởng gỗ tại Bắc Giang

Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ xưởng gỗ tại Bắc Giang. Máy đã được nghiệm thu và đã đi vào hoạt động,ổn định liên tục. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Thông tin chi tiết dự án máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ xưởng gỗ tại Bắc Giang

Mất điện luân phiên phiên kéo dài liên tục trong nhiều ngày qua. Không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp, các thiết bị máy móc vận hành còn ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống hằng ngày. Cắt điện khiến nhiều doanh nghiệp phải điêu đứng nặng nề, bởi bị chậm đơn hàng, người lao động phảm làm thêm ngoài giờ, năng suất hiệu quả không cao. 

Đối với với những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao, nếu tình trạng mất điện kéo dài sẽ thiệt hại rất lớn. Vì vậy trang bị nguồn điện năng dự phòng là điều vô cùng cần thiết. Để tối ưu được hiệu quả nhất có thể thì việc trang bị nguồn điện dự phòng là điều vô cùng cần thiết. 

Khách hàng đã liên hệ với Công ty TNHH Nhật Trường Minh tư vấn lắp đặt máy phát điện Cummin 100kVA là nguồn điện dự phòng phục vụ xưởng gỗ của doanh nghiệp. Nhận được dự án, chúng tôi gấp rút đi khảo sát quy mô, các thiết bị vận hành doanh nghiệp. Sau khi bàn bạc, cân nhắc chủ đầu tư lựa chọn tổ máy phát điện Cummins 100kVA.

Để biết được máy hoạt động ổn định không có lỗi kỹ thuật hay hỏng hóc gì. Trước khi bàn giao máy cho chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật viên đã test máy, đảm bảo máy luôn duy trì trong tình trạng ổn định liên tục, sẵn sàng hoạt động mọi lúc. Dưới đây là hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA tại Bắc Giang.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ xưởng gỗ tại Bắc Giang

Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins 100kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 100kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Cummins chính hãng giá với tốt nhất!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ xưởng gỗ tại Bắc Giang.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi