Giới thiệu: Lắp đặt dự án máy phát điện Cummins 50kVA phục vụ nhà hàng tại Sóc Sơn

Bàn giao lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA cho chủ đầu làm nguồn điện dự phòng phục vụ nhà hàng tại Sóc Sơn. Đáp ứng đủ điều kiện về tiêu chuẩn chống ồn, khi thải ra môi trường. Máy phát điện Cummins 50kVA đã được đi vào hoạt động ngay sau khi lắp đặt.

Dưới đây là thông tin chi tiết, mời bạn đọc tham khảo!

Thông tin chi tiết lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA tại Sóc Sơn

Sóc Sơn được biết là khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng ở phía Đông Nam của dãy Tam Đảo. Cách trung tâm Hà Nội 40km với nhiều địa điểm du lịch, cắm trại, picnic. Mỗi năm thu hút hàng triệu khách đến du lịch và trải nghiệm tại Sóc Sơn. Bởi vậy, mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo tận tình. Chủ đầu tư nhà hàng tại Sóc Sơn đã liên hệ chúng tôi tư vấn lắp đặt tổ máy phát điện. Khi nhận được thông báo, chúng tôi nhanh chóng cử đội ngũ kỹ thuật viện đến khảo sát doanh nghiệp.

Nhà hàng với quy mô lớn đảm bảo hệ thống làm mát phòng đón tiếp khách, cùng với kho lạnh dự trữ thực phẩm của nhà hàng luôn được tốt nhất. Sau khi tính toán lượng điện tiêu thụ của các thiết bị điện, cùng chủ đầu tư ngồi bàn bạc, cân nhắc lên phương án chọn tổ máy phát điện có công suất phù hợp nhất. Chủ đầu tư đã quyết định chọn máy phát điện Cummins 50kVA làm nguồn điện dự phòng cho nhà hàng của mình.

Trước khi giao máy chúng tôi triển khai thiết kế vị trí lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA nơi khô ráo, không gian thoáng đủ rộng. Để không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khí thải khi máy hoạt động. Tiếp theo chúng tôi bắt vận chuyển lắp đặt máy phát điện và đưa máy vào vị trí lắp đặt. 

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA tại Sóc Sơn

Máy phát điện Cummins 50kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 50kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 50kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 50kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 50kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện Cummins 50kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Cummins chính hãng giá với tốt nhất!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 50kVA phục vụ cho nhà hàng tại Sóc Sơn.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi