Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 140kVA tại khu công nghiệp ở Hoàng Bảo, Vũng Tàu

Hoàn thành lắp đặt máy phát điện Benzen Power 140kVA cho nhà máy tại Hoàng Bảo, Vũng Tàu. Dự án này lắp đặt nguồn điện dự phòng phục vụ cho nhà máy sản xuất và phân phối các loại vali, túi xách, balo và các nhiều loại sản phẩm tương tự.

Dưới đây là chi tiết dự án mời bạn đọc tham khảo!

1. Giới thiệu về dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 140kVA

Trong thời đại ngày nay, máy phát điện công nghiệp vẫn đáp ứng nhu cầu nguồn điện ổn định, đảm bảo hoạt động liên tục của các ngành công nghiệp quan trọng như sản xuất, y tế và viễn thông. Ngoài ra, máy phát cũng được sử dụng làm nguồn điện chính trong các khu vực hẻo lánh hoặc khi không thể kết nối vào lưới điện công cộng. Máy phát còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp điện dự phòng trong tình huống khẩn cấp và các sự kiện lớn, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và bảo vệ môi trường.

Chủ đầu tư nhà máy tại Hoàng Bảo, Vũng Tàu có nhu cầu muốn lắp đặt nguồn điện dự phòng cho nhà máy và đã liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn về giá cả, lắp đặt, công suất của máy,… Nhận được thông báo đó, chúng tôi đã cử đội ngũ kĩ thuật đi nghiệm thu trực tiếp để đưa ra đánh giá.

Dựa trên kết quả đánh giá của quá trình nghiệm thu chúng tôi đã đưa ra phương án tổ máy phát điện Benzen Power 140kVA và được sự chấp thuận của chủ đầu từ nhà máy để tiến hành dự án.

2. Tại sao lựa chọn máy phát điện Benzen Power 140kVA

Được cấu thành từ những linh kiện chất lượng cao vậy nên máy phát điện Benzen Power 140kVA có khả năng hoạt động rất mạnh mẽ. Dù cho hoạt động xuyên suốt với 100% tải nhưng máy vẫn có thể hoạt động mượt mà. Từ đó cho thấy sản phẩm máy phát điện Benzen Power 140kVA có tuổi thọ cao.

Máy phát điện Benzen Power 140kVA được thiết kế để dễ sử dụng ngay cả cho người dùng không có kinh nghiệm với máy phát điện. Nó có các tính năng tiện ích như hệ thống khởi động dễ dàng, bảng điều khiển đơn giản và thông tin hiển thị rõ ràng về hoạt động của máy.

Máy phát điện Benzen Power 140kVA được thiết kế với 3 lớp chống ồn để hoạt động với độ ồn thấp. Điều này làm cho máy phát điện này phù hợp để sử dụng ở các khu vực nhạy cảm với tiếng ồn, như trong khu dân cư hoặc gần các khu vực làm việc.

3. Hình ảnh về dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 140kVA

blank

blank

Tham khảo thêm: Các loại máy phát điện khác tại danh mục Máy phát điện Benzen Power!

4. Tổng kết dự án

Trên đây là dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 140kVA nguồn điện phục vụ nhà máy tại Hoàng Bảo, Vũng Tàu.

Với kinh nghiệm hoàn thành 1000+ dự án lắp đặt trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Bạn còn thắc mắc hay đang có nhu cầu tìm mua cho mình 1 sản phẩm máy phát điện thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline để được tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi