Dự án lắp đặt máy phát điện Kofo 250kVA tại Hà Nam

Triển khai lắp đặt bàn gian máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ khu công nghiệp tại Hà Nam. Máy đã được đi vào hoạt động ổn định liên tục, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn được tham khảo!

Nhu cầu sự dụng máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ khu công nghiệp tại Hà Nam 

Vào mùa cao điểm nhu cầu sử dụng điện liên tục tăng mạnh, không có dấu hiệu giảm xuống. Tình trạng mất điện luân phiên, ngắt điện đột ngột thường xuyên diễn ra. Làm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng hóa, nông sản. Bởi khi ngắt điện làm ngưng hàng loạt máy móc, thiết bị sản xuất vận hành của nhà máy. Không chỉ làm chậm kế hoạch giao hàng, mà còn làm ảnh hưởng đến sản phẩm đầu ra. 

Để khắc phục tối ưu nhất không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài, ban lãnh đạo khu công nghiệp Hà Nam đã đầu tư tổ máy phát điện Kofo 250kVA lắp đặt bởi Công ty TNHH Nhật Trường Minh – đơn vị cung cấp máy phát điện nhập khẩu chính hãng. Làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho nhà máy.

Ưu điểm của máy phát điện Kofo 250kVA 

Là sản phẩm của shandong Kofo Co một trong những nhà sản xuất hàng đầu về nghiên cứu phát triển động cơ diesel. Tổ máy phát điện Kofo được đặt trưng bởi cung cấp hiệu suất và hiệu quả vượt trội, hoạt động êm ái và thân thiện với môi trường, cùng với những ưu điểm vượt trội như:

  • Giá tổ máy phát điện Kofo thấp hơn từ 20 – 40% so với các dòng máy của đối thủ cạnh tranh có cùng công suất.
  • Chất lượng và hiệu quả của chúng đã được chứng minh rộng rãi. Năng lực sản xuất của công ty đã đạt 30.000 chiếc/năm.
  • Khách hàng được hưởng sự gia tăng +40% tải so với các thương hiệu máy phát điện khác. Đây là điều cần thiết trong các tổ máy phát điện đặc biệt cho các tình huống khẩn cấp.
  • Cơ chế hoạt động của máy đơn giản, không yêu cầu bất kỳ phần mềm vận hành nào đi kèm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc máy dễ bảo trì và không quá ồn.

Tham khảo thêm: Danh mục tổ máy phát điện Kofo – Nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh lắp máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ khu công nghiệp tại Hà Nam

Máy phát điện kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh
Máy phát điện kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh
Máy phát điện kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện kofo 250kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện kofo 250kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện kofo 250kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Kofo 250kVA phục vụ khu công nghiệp Hà Nam. Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi