Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 150kVA cho đơn vị hành chính công tỉnh Hòa Bình

Thêm một dự án lắp đặt máy phát điện của tỉnh Hòa Bình trong tháng 8 vừa qua. Hạng mục lần này là máy phát điện  Cummins 150kVA phục vụ cho đơn vị hành chính công. Nguồn điện dự phòng với hệ thống ATS tự động cấp và ngắt điện khi sự cố điện xảy ra, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho người dùng.

Sau đây là thông tin dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Tổng quan dự án máy phát điện Cummins 150kVA tại Hòa Bình

Tổng quan dự án máy phát điện Cummins 150kVA tại Hòa Bình
Tổng quan dự án máy phát điện Cummins 150kVA tại Hòa Bình

Nhận được thông tin dự án, chúng tôi gấp rút hỗ trợ vận chuyển và bàn giao máy phát điện Cummins 150kVA cho chủ đầu tư. Là đơn vị nắm giữ thông tin lý lịch của công dân, hỗ trợ giấy tờ cư trú và nhập cư. Vì vậy, luôn cần nguồn điện hoạt động ổn định liên tục không làm gián đoạn khi sử dụng dẫn đến sai số, thông tin hay những liệu quan trọng. 

Tránh mọi yếu tố tác động bên ngoài xảy ra như: ngắt điện ngột, mất điện luân phiên, quá tải mạng lưới điện quốc gia. Ban lãnh đạo dự án đã trang bị tổ máy phát điện Cummins 150kVA làm nguồn điện dự phòng phục vụ đơn vị hành chính công tại Hòa Bình.

Ưu điểm của máy phát điện Cummins 100kVA 

Với động cơ của tổ máy được thiết kế và phát triển dựa trên các ưu điểm của các thương hiệu máy phát điện đi trước. Động cơ luôn được hoạt động mạnh mẽ hơn, mô men xoắn cao hơn. Cũng bởi vậy mà máy luôn được vận hành tối đa công suất, đảm bảo sự ổn định. Không có các sự cố như chập chờn hay gián đoạn khi sử dụng.

Bên cạnh đó vỏ máy được thiết kế gồm 3 lớp cách âm. Tổ máy vận hành êm ái đồng bộ vỏ chống ồn cách âm tuyệt đối. Với lớp ngoài cùng là lớp vỏ thép, có lớp sơn tĩnh điện nên có có độ chống chịu va đập tốt. 

Ngoài ra, vỏ cách âm còn có hệ thống ống pô giảm thanh; được đặt bên trong để giảm tối thiểu độ ẩm. Do đó khả năng cách âm của máy tuyệt vời dù sử dụng full tải hay đặt tại các khu dân cư.

Không chỉ vậy, tính an toàn cũng là một trong những ưu điểm đáng ngạc nhiên của sản phẩm máy phát điện Cummins. Được trang bị ngắt mạch tự động khi động cơ ngừng đột xuất trong các trường hợp khẩn cấp. Giảm nguy cơ bị điện giật cho người sử dụng khi máy khởi động lại.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 150kVA tại Hòa Bình

Máy phát điện Cummins 150kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 150kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 150kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện Cummins 150kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 150KVA làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho đơn vị hành chính công tại Hòa Bình.

Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Cummins 150kVA cho đơn vị hành chính công tỉnh Hòa Bình
Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Cummins 150kVA cho đơn vị hành chính công tỉnh Hòa Bình

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi