Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA cho công trình xây dựng tại Gia Lai

Hoàn thiện lắp đặt dự án máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ công trình xây dựng tại Gia Lai. Đảm bảo quá trình thi công xây dựng không bị dán đoạn bởi các tác nhân bên ngoài. Dưới đây là thông tin chi tiết của dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Tổng quan dự án máy phát điện Cummins 100kVA tại Gia Lai 

Sự phát triển của ngày công nghiệp xây dựng ở nước ta ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Song đi với đó là những trang thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình xây dựng trở lên dễ dàng và giảm bớt sức lao động cho công nhân. 

Để quá trình thi công của công trình xây dựng luôn được diễn ra liên tục ổn định, hoàn thành đúng tiến độ hợp đồng với khách hàng. Chủ đầu tư luôn tránh các trường hợp rủi ro bởi các yếu tố tác động bên ngoài như cắt điện đột ngột hay mất điện luôn phiên do mang lưới điện quốc gia bị quá tải, không đáp ứng đủ nguồn điện.

Việc trang bị nguồn điện năng dự phòng là điều vô cùng quan trọng, hiểu được điều đó chủ đầu tư đã liên hệ Công ty TNHH Nhật Trường Minh tư vấn tổ máy có công suất phù hợp. Nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư công trình xây dựng tại Gia Lai, chúng tôi đã cử đội ngũ kĩ thuật đến khảo sát và kiểm tra các thiết bị sử dụng điện. 

Sau đó bắt đầu tính toán các thiết bị sử dụng điện rồi bắt đầu tính công suất phù hợp với công trình của chủ đầu tư. Rồi lên các phương án cung cấp tổ máy phát điện, nhằm đảm bảo được giúp chủ đầu tư tìm được tổ máy phù hợp và tối ưu được chi phí nhất có thể. 

Cùng bàn bạc và trao đổi, chủ đầu tư quyết định lựa chọn tổ máy phát điện Cummins 100kVA chỉ công trình xây dựng tại Gia Lai.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA tại Gia Lai

Máy phát điện Cummins 100kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện Cummins 100kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins 100kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Cummins 100kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Cummins – Hàng chính hãng, giá ưu đãi!

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện máy phát Cummins 100kVA phục vụ cho công trình xây dựng tại Gia Lai. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi