Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 30kVA cho phòng khám đa khoa tại Hà Nam

Hoàn thành lắp đặt dự án máy phát điện Benzen Power 30kVA cho phòng khám đa khoa tại Hà Nam. Sau đây là thông tin chi tiết dự án cung cấp máy phát điện tại Hà Nam mà chúng tôi vừa hoàn thành bàn giao, mời bạn đọc tham khảo!

Máy phát điện Benzen Power 30kVA chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 30kVA chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ

1. Nhu cầu sử dụng máy phát điện cho phòng khám, bệnh viện

Để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân, cùng với việc tin tưởng về chất lượng và điều trị của đội ngũ bác sĩ của tỉnh Hà Nam. Phòng khám đa khoa tỉnh Hà Nam đã trang bị máy phát điện để phục vụ hỗ trợ khám và chữa bệnh.

Không chỉ vậy, chất lượng phòng khám, cơ sở y tế chữa bệnh cũng được nâng cao, đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh của nhân dân tại địa phương. Việc đầu tư máy phát điện để đảm bảo cho nguồn điện dự phòng luôn có sẵn, thay thế nguồn điện lưới quốc gia mỗi khi gặp sự cố mất điện đột ngột, làm ảnh hướng đến quá trình khám, chữa bệnh của phòng khám.

Sau khi khảo sát thực tế bởi đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cân đối chi phí mua theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đề ra tổ máy phát điện Benzen Power 30kVA giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhất, chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là chính sách bảo hành uy tín.

2. Tổng quan dự án máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Hà Nam

Máy phát điện Benzen Power 30kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 30kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội

Để tư vấn tổ máy phát điện có công suất phù hợp, đội ngũ kỹ thuật của Nhật Trường Minh đến khảo sát quy mô phòng khám, các trang thiết bị y tế, công suất của mỗi thiết bị. Từ đó, tính tổng lượng điện tiêu thụ của phòng khám và chọn ra công suất phù hợp cho máy phát điện cần mua. 

Để đảm bảo được tiêu chuẩn về tiếng ồn và khí thải, không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của phòng khám. Do đó, khi chọn máy phát điện được tuân thủ theo các tiêu chí sau:

  • Chọn máy phát điện có công suất hơn hơn công suất tiêu thụ thực tế của phòng khám từ 15 – 20% đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.
  • Máy phát điện có xây dựng hệ thống chống ồn, cách âm tốt.
  • Máy phát điện được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có chức năng kiểm soát chặt chẽ với khí thải.
  • Mua tại các cơ sở uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực máy phát điện  trên thị trường.

Sau khi cân đối được chi phí phù hợp theo nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư quyết định chọn máy phát điện Benzen Power 30kVA giúp khách tiết kiệm chi phí cùng với chính giá bảo hành lâu dài.

Sau đó độ ngũ kỹ thuật thiết kế lắp đặt máy và cung cấp máy phát điện, thiết kế lắp đặt máy giúp tối ưu nhất cho chủ đầu tư, lắp đặt và hoàn thành dự án.  

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Benzen Power

3.  Lắp đặt máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Hà Nam

Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Hà Nam
Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Hà Nam
Cẩu chuyên dụng đưa máy phát điện Benzen Power 30kVA lên vị trí lắp đặt trên nóc tòa nhà cao tầng
Cẩu chuyên dụng đưa máy phát điện Benzen Power 30kVA lên vị trí lắp đặt trên nóc tòa nhà cao tầng
Hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy phát điện Benzen Power 30kVA cho chủ đầu tư
Hoàn thành lắp đặt và bàn giao máy phát điện Benzen Power 30kVA cho chủ đầu tư

Tham khảo thêm: Máy phát điện Benzen Power 30kVA

4. Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Hà Nam. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của minh, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi