Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Bình Dương

Lắp đặt máy phát điện Benzen Power 30kVA phục vụ cho nhà máy xị mạ tại Bình Dương. Dự án được bàn giao hoàn thiện và đưa vào sử dụng, dưới đây là thông tin chi tiết mời bạn đọc tham khảo!

Thông tin dự án máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Bình Dương

Để đẩy mạnh phát triển sản xuất và mang đến những sản phẩm xi mạ có chất lượng tốt nhất cung cấp ra thị trường. Nhằm đảm bảo được điều đó công ty xi mạ tại Bình Dương đã trang bị máy móc thiết bị công nghệ kĩ thuật tiên tiến. Từ đó tạo ra lớp mạ bền bỉ và thẩm mỹ cao.

Công nghệ xi mạ kim loại được áp dụng cho hầu hết các đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, ô tô, các thiết bị máy móc y khoa,… Có khả năng chống mòn cao, tăng độ bền bỉ cho vật liệu, xi mạ góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ con người. 

Đáp ứng với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để tư vấn tổ máy phù hợp cho chủ đầu tư. Chúng tôi đã cử đội ngũ kĩ thuật viên đến kiểm tra và khảo sát thực tế, sau đó đưa đề xuất tổ máy phát điện phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

Ban lãnh đạo công ty xi mạ Bình Dương quyết định đầu tư tổ máy phát điện Benzen Power 30kVA. Để làm nguồn điện dự phòng phụ vụ cho nhà máy phòng mỗi khi gặp sự điện lưới quốc gia bị quá tải. 

Tham khảo thêm: Danh sách máy phát điện Benzen Power

Hình ảnh lắp đặt dự án máy phát điện Benzen Power công ty xi mạ tại Bình Dương

Dưới đây là hình ảnh ghi lại quá trình triển khai lắp đặt của đội ngũ kĩ thuật tại Bình Dương

Vận chuyển máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Bình Dương
Vận chuyển máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Bình Dương
Máy phát điện Benzen Power 30kVA chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 30kVA chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 30kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 30kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện Benzen Power 30kVA tại Bình Dương. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi