Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 23kVA phụ vụ trang trại heo

Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Benzen Power 23kVA nhanh chóng đi vào hoạt động để làm nguồn điện dự phòng phục vụ trang trại heo. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Nhu cầu sử dụng máy phát điện Benzen Power 23kVA phục vụ trang trại heo

Đợt nắng nóng gay gắt kéo dài liên, nhu cầu sử dụng điện người dân ngày một tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ làm mát luôn phải hoạt động liên tục, không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện của người dân. Tình trạng cắt điện luân phiên để đảm bảo nguồn điện không bị hư hỏng do quá tải nguồn điện. 

Tránh các thiệt hại, ảnh hưởng của sự cố mạng lưới điện quốc gia. Đảm bảo điều hòa nhiệt độ chuồng trại qua các mùa luôn được duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh đó trang trại chăn nuôi heo luôn phải đảm bảo vệ sinh an toàn dịch bệnh. Hệ thống cho ăn tự động và các thiết bị hỗ trợ vệ sinh chuồng trại. 

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn điện dự phòng. Chủ trang trại chăn nuôi heo đã liên hệ tư vấn lắp đặt đơn vị cung cấp tổ máy phát điện nhập khẩu chính hãng Nhật Trường Minh. 

Tư vấn lắp đặt máy phát điện Benzen Power 23kVA cho chủ trang trại heo

Nhận được thông báo, chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến khảo sát, tính toán lượng điện tiêu thụ của các thiết bị. Sau đó đề xuất phương án phù hợp với mô hình trang trại của chủ đầu tư.

Cùng ngồi bàn bạc, trao đổi chủ trang trại đã lựa chọn máy phát điện Benzen Power 23kVA làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho trang trại của mình. Trước khi triển khai bàn giao lắp đặt máy cho chủ đầu tư. Tổ kỹ thuật sẽ kiểm tra thiết bị máy móc và test các mức tải máy phát điện. 

Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ thiết kế vị trí lắp đặt máy giúp chủ đầu tư tối ưu được không gian, tiếng ồn và khí thải ra môi trường khi máy phát điện hoạt động.

Hình ảnh lắp đặt máy phát điện Benzen Power 23kVA phục vụ trang trại chăn nuôi heo

Máy phát điện Benzen Power 23kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 23kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 23kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 23kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 23kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng
Máy phát điện Benzen Power 23kVA giao hàng lắp đặt nhanh chóng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Benzen Power phân phối độc quyền tại Nhật Trường Minh

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 23kVA phục vụ trang trai chăn nuôi heo.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi