Máy phát điện Cummins phục vụ cho trường học tại Hà Nội

Hoàn thiện lắp đặt máy phát điện Cummins phục vụ cho trường học tại Hà Nội. Đảm bảo về an toàn phòng chống cháy nổ cũng như tiêu chuẩn khí thải khi máy phát điện vận hành. Được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía nhà trường lựa chọn cung cấp. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins phục vụ cho trường học tại Hà Nội
Dự án lắp đặt máy phát điện Cummins phục vụ cho trường học tại Hà Nội

Thông tin chi tiết dự án máy phát điện Cummins lắp đặt cho trường học tại Hà Nội

Tuy đợt nắng nóng oi ả của tháng 5, 6 đã qua đi nhưng lương điện tiêu thụ vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Mạng lưới điện quốc gia không thể cung ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Vì thế, tình trạng cắt điện đột ngột, mất điện luân phiên vẫn thường xuyên diễn ra. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của người dân.

Nhiều trường học cũng như các bậc phụ huynh nơm nớp lo mỗi khi trường mất điện. Hệ thống chiếu sáng, hệ thống làm mát, máy chiếu, … ngừng hoạt động làm ảnh hướng đến sức khỏe, học tập và hoạt động vui chơi của các bé. Được biết trong tháng 5, 6 vừa qua nhiều trường mầm non phải thông báo cho các bé nghỉ học vì sự cố mất điện. Nhiều bậc phụ huynh phải chật vật vì tìm nơi gửi trẻ để đi làm, thậm chí là phải xin nghỉ làm để ở nhà chăm con.

Để đảm bảo có một môi trường giáo dục tốt nhất, giúp bố mẹ an tâm khi gửi con đến trường, việc đầu tư máy phát điện dự phòng, làm nguồn điện tin cậy mỗi khi gặp sự cố do mạng lưới điện quốc gia. 

Ban giám đốc trường mầm non tại Hà Nội đã trạng bị tổ máy phát điện Cummins làm nguồn điện dự phòng. Được tư vấn và lắp đặt bởi Công ty TNHH Nhật Trường Minh – đơn vị cung cấp máy phát điện nhập khẩu chính hãng. 

Thiết kế lắp đặt máy phát điện Cummins phục vụ trường mầm non tại Hà Nội

Thiết kế vị trí lắp đặt máy là một bước vô cùng quan trọng, để dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng và bảo dưỡng kỹ thuật. Người dùng cần chú ý những yếu tố quan trọng sau:

  • Đầu tiên đó là tiếng ồn khí thải trong quá trình vận hành cần được kiểm soát. Để tránh ảnh hưởng đến con người và môi trường sống xung quanh.
  • Nên lắp đặt máy ở những nơi xa, độ ẩm cao, nắng, gió, nơi có nhiệt độ cao.
  • Đảm bảo vị trí đặt máy gần đó không có những vật dụng dễ cháy nổ và các chất đốt.
  • Nên đặt máy phát điện ở những nơi khô, thoáng ít người qua lại để đảm bảo máy được vận hành tốt nhất. Nhờ vậy tuổi thọ của máy cũng được kéo dài hơn.

Hình ảnh triển khai lắp đặt máy phát điện Cummins tại Hà Nội

Máy phát điện Cummins nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Cummins đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Cummins vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện Cummins vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Cummins chính hãng giá với tốt nhất!

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Cummins làm nguồn điện dự phòng phục vụ cho trường mầm non tại Hà Nội.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi