Lắp đặt 2 máy phát điện Cummins 100kVA phục vụ thiên đường Maldives tại Việt Nam

Vừa qua, Nhật Trường Minh đã triển khai lắp đặt 02 máy phát điện Cummins 100kVA với tổng công suất thiết kế là 172kW; góp phần phát triển nguồn điện phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như cuộc sống sinh hoạt của người dân trên đảo Nam Du.

Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng - Sẵn kho giao ngay phục vụ quý khách
Máy phát điện Cummins 100kVA nhập khẩu chính hãng – Sẵn kho giao ngay phục vụ quý khách

1. Nhu cầu sử dụng máy phát điện tại đảo Nam Du

Đảo Nam Du được mệnh danh là Thiên đường Maldives tại Việt Nam – một điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn. Các dịch vụ ở đây dần phát triển; nhu cầu sử dụng điện cũng ngày càng tăng trong các hoạt động sinh hoạt, dịch vụ, kinh doanh,…

Do hạn chế về nguồn nên trong những năm qua; hệ thống điện trên đảo chỉ đáp ứng được 1 phần nhu cầu điện sinh hoạt; dịch vụ; du lịch. Điện dùng cho sản xuất công nghiệp gần như không đáp ứng được các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các chủ khách sạn khu nghỉ dưỡng ở đây cho biết chất lượng điện hiện vẫn chưa được ổn định. Điều đó cũng khiến hoạt động phát triển kinh tế trên đảo còn nhiều hạn chế.

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện phục vu cho công trình

Cũng do không đủ điện nên nhiều chủ các cơ sở sản xuất; doanh nghiệp cho biết việc sản xuất gặp nhiều khó khăn. Lúc thì bị mất điện giữa chừng; khi chất lượng điện không ổn định nên ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Kéo theo đó; giá thành cũng đội lên cao nên hiệu quả kinh doanh rất thấp. Các doanh nghiệp sản xuất trên đảo bày tỏ mong muốn nguồn điện tại đây được ổn định; đảm bảo được công suất và sản lượng để các doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất.

Máy phát điện Cummins 100kVA đầy đủ chứng nhận CO, CQ
Máy phát điện Cummins 100kVA đầy đủ chứng nhận CO, CQ – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh

2. Tổng quan dự án cung cấp 02 máy phát điện Cummins 100kVA tại đảo Nam Du

Việc đầu tư máy phát điện diesel công suất lớn đảm bảo cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định là vô cùng quan trọng và cấp thiết.

Để đáp ứng nhu cầu phụ tải tăng nhanh; Đối tác của chúng tôi nhanh chóng đầu tư 02 máy phát điện Cummins 100kVA nhằm phát triển nguồn điện; phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; cũng như cuộc sống sinh hoạt của người dân trên đảo.

Tổ máy phát điện Cummins 100kVA đồng bộ vỏ chống ồn chống chịu va đập tốt.
Máy phát điện Cummins 100kVA đồng bộ vỏ chống ồn chống chịu va đập tốt. Bảo vệ máy khỏi mọi điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt

Tăng tốc triển khai vận chuyển và lắp đặt 02 tổ máy phát điện thương hiệu Cummins; nhanh chóng hoàn thiện bàn giao dự án; đưa máy phát điện vào hoạt động liên tục. Khi đi vào vận hành;  nguồn điện cung cấp sẽ  góp phần cải thiện đời sống dân sinh; phát triển kinh tế, góp phần bảo đảm an ninh quốc phòng; giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước.

Việc triển khai dự án lắp đặt 02 máy phát điện Cummins 100kVA trên đảo Nam Du gặp không ít những khó khăn, vướng mắc; bởi điều kiện thi công rất phức tạp; việc vận chuyển vật tư, thiết bị ra đảo cũng khó khăn không kém; bị hạn chế do khoảng cách xa bờ và phụ thuộc vào điều kiện thời tiết,…

Chính vì thế chúng tôi đã phối hợp cùng bàn bạc lên phương án triển khai chi tiết, cụ thể phù hợp với điều kiện của Chủ đầu tư cũng như khả năng thực hiện của Nhật Trường Minh.

Máy phát điện Cummins 100kVA được vận hành bởi động cơ Diesel – động cơ tốt nhất hiện nay
Máy phát điện Cummins 100kVA được vận hành bởi động cơ Diesel – động cơ tốt nhất hiện nay

3. Quá trình triển khai dự án lắp đặt 02 máy phát điện Cummins 100kVA tại đảo Nam Du

Theo anh Đoàn Đức Thịnh – Chuyên viên Kỹ thuật tại Nhật Trường Minh chia sẻ mặc dù việc triển khai các dự án còn gặp nhiều khó khăn; chúng tôi vẫn quyết tâm thực hiện dự án đã được đã được đối tác tin tưởng lựa chọn thi công. Việc thiết kế, lắp đặt các công trình đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật cao; nhưng chúng tôi vẫn nhanh chóng hoàn thiện dự án và bàn giao trong thời gian ngắn nhất; đảm bảo cung cấp điện an toàn liên lục ổn định phát triển kinh tế xã hội các huyện đảo giàu mạnh.

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện công suất 100kVA

Máy phát điện Cummins sản xuất đồng bộ vậy nên tuổi thọ sử dụng sản phẩm hoàn thiện
Máy phát điện Cummins sản xuất đồng bộ vậy nên tuổi thọ sử dụng sản phẩm hoàn thiện

Việc triển khai các dự án điện lưới ra đảo Nam Du của Nhật Trường Minh là một niềm tự hào vô cùng lớn. Bởi nhiệm vụ mang ý nghĩa hết sức quan trọng; đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đây cũng là động lực vô cùng lớn để chúng tôi nỗ lực không ngừng cung cấp giải pháp năng lượng tối ưu trên mọi miền của đất nước.

Một lần nữa, xin cảm ơn Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp 02 tổ máy phát điện Cummins 100kVA cho dự án lần này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi