Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 50kVA phục vụ khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Hoàn thiện lắp đặt dự án máy phát điện Benzen Power 50kVA phục vụ khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nâng cấp hệ thống sử dụng công nghệ cao luôn đảm bảo thiết bị máy móc của khu nghỉ dưỡng hoạt động ổn định liên tục. 

Dưới đây là thông tin chi tiết dự án máy phát điện Benzen 50kVA khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc!

Tổng quan dự án máy phát điện Benzen Power 50kVA phục vụ khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Dự án máy phát điện Benzen Power 50kVA
Dự án máy phát điện Benzen Power 50kVA

Được mệnh danh là “Đảo Ngọc”, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Đầu năm 2022 Phú Quốc thu hút 350 dự án đầu tư trị giá 17 tỷ USD phát triển khu du lịch, vui chơi giải trí cao cấp.

Với kế hoạch đón hơn 4.000 du khách quốc tế đến du lịch và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Ban quản lý dự án tập trung nguồn lực hoàn thiện hệ thống giao thông, xây dựng nhà ga, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, đồng thời nâng cấp hệ thống mạng lưới điện.

Để đảm bảo hệ thống mạng lưới điện luôn được vận hành ổn định liên tục, tránh ảnh hưởng bởi các sự cố mất điện lưới hay ngắt điện đột xuất do quá tải lượng điện tiêu thụ của mạng lưới điện quốc gia. Làm ảnh hưởng đến quá trình du lịch nghỉ dưỡng của các du khách.

Hiểu được điều đó, giám đốc ban lãnh của khu nghỉ dưỡng Phú Quốc đã trang bị nguồn điện dự phòng. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ cùng với những tiện ích tối ưu nhất khi khách hàng trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Thử tải máy phát điện Benzen Power 50kVA trước khi bàn giao cho chủ đầu tư

Trước khi bàn giao cho chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Phú Quốc, chúng tôi sẽ test máy để đảm bảo máy không bị lỗi hay trục trặc khi đưa đến tay khách hàng. Quá trình thử tải bao gồm các bước như sau:

  • Bước đầu tiên cần khởi động máy 10 – 20 phút.
  • Tiếp theo chúng tôi kiểm tra các thông số điện áp, tần số, áp suất nhớt, nhiệt độ của máy phát điện trước khi đưa vào vận hành.
  • Sau đó, tiến hành cho máy chạy ở các mức tải như sau:
  • Máy phát điện tải ở mức 25% công suất thời gian chạy 1 giờ
  • Máy phát điện tải ở mức 50% công suất thời gian chạy 1 giờ 30 phút
  • Máy phát điện tải ở mức 75% công suất thời gian chạy 2 giờ 
  • Máy chạy full tải 100% công suất thời gian chạy 10 phút

Kết thúc máy chạy ổn định đạt yêu cầu, chúng tôi tiến hành chuyển giao máy. Đảm bảo được máy vận hành tốt, các thiết bị hoạt động ổn định liên tục, bền bỉ.

Thiết kế lắp đặt máy phát điện Benzen Power 50kVA tại Phú Quốc

Triển khai lắp đặt máy phát điện Benzen Power 50kVA trước hết cần lực chọn vị trí lắp đặt máy thuật tiện giúp người dùng có thể kiểm tra máy thường xuyên qua bảng điều khiển và giúp cho việc bảo dưỡng của kĩ thuật trở lên dễ dàng hơn.

Nên lựa chỗ đặt máy ở nơi thông thoáng, không có các vật dụng dễ cháy, nổ. 

Thiết kế vị trí lắp đặt máy phát điện để đảm bảo được an toàn, chúng tôi cho xe nâng cẩu hạ đưa máy vào vị trí lắp đặt quy định.

Vận chuyển máy phát điện Benzen Power 50kVA

Để máy phát điện Benzen Power 50kVA có thể lắp đặt vận hành ổn định, thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Máy phát điện được vận trong container chuyên dụng để tránh va đập, trầy xước, hư hại của các thiết bị trong gây ra bởi sự di chuyển. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.

Vì máy phát điện rất to và cồng kềnh, nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu. Một số máy sử dụng với các mục đích riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ hàng.

Lắp đặt máy phát điện Benzen Power 50kVA phục vụ khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh
Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng – Giá tốt nhất chỉ có tại Nhật Trường Minh
Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 50kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 50kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng
Máy phát điện Benzen Power 50kVA vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Benzen Power – Giá tốt nhất trên thị trường

Tổng kết

Trên đây là tất cả thông tin lắp đặt dự án máy phát điện máy phát Benzen Power 50kVA phục vụ khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cho công trình của mình, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi. Chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lắp đặt trên khắp cả nước, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Kèm theo đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm, khắc phục mọi sự cố trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi