Dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 181kVA phục vụ khu công nghiệp tại Thái Nguyên

Hoàn thành lắp đặt máy phát điện Benzen Power 181kVA phục vụ khu công nghiệp tại Thái Nguyên. Máy đã được vận hành, đảm bảo hoạt động ổn định, liên tục, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết dự án, mời bạn đọc tham khảo!

Thông tin chi tiết dự án máy phát điện Benzen Power 181kVA tại Thái Nguyên

Tình trạng cắt điện luân phiên liên tục diễn ra trong thời gian vừa qua làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận hành sản xuất và chất lượng đơn hàng của doanh nghiệp. Để tối ưu nhất có thể, nhiều doanh nghiệp lên kế hoạch thay đổi giờ làm, sắp xếp làm lệch ca thêm vào ngày có điện. 

Cùng với đó, để tối ưu nhất có thể không bị nguồn điện làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của doanh nghiệp. Ban giám đốc đã trang bị lắp đặt máy phát điện Benzen Power 181kVA phục vụ cho khu công nghiệp. 

Thử tải máy phát điện Benzen Power 181kVA trước khi bàn giao cho chủ đầu tư

Trước khi bàn giao cho chủ đầu tư khu công nghiệp tại Thái Nguyên. Đảm máy được vận hành ổn định không bị lỗi hay trục trặc khi đứa đến tay khách hàng, thử tải máy phát điện là bước mà chúng tôi không thể bỏ qua. Quá trình thử tải bao gồm các bước như sau:

Bước đầu tiên cần khởi động máy 10 – 20 phút.

Tiếp theo chúng tôi kiểm tra các thông số điện áp, tần số, áp suất nhớt, nhiệt độ của máy phát điện trước khi đưa vào vận hành.

  • Sau đó, tiến hành cho máy chạy ở các mức tải như sau:
  • Máy phát điện tải ở mức 25% công suất thời gian chạy 1 giờ
  • Máy phát điện tải ở mức 50% công suất thời gian chạy 1 giờ 30 phút
  • Máy phát điện tải ở mức 75% công suất thời gian chạy 2 giờ 
  • Máy chạy full tải 100% công suất thời gian chạy 10 phút

Kết thúc máy chạy ổn định đạt yêu cầu, chúng tôi tiến hành chuyển giao máy. Đảm bảo được máy vận hành tốt, các thiết bị hoạt động ổn định liên tục, bền bỉ.

Vận chuyển máy phát điện Benzen Power 181kVA tại Thái Nguyên

Để máy phát điện Benzen Power 50kVA có thể lắp đặt vận hành ổn định, thì quá trình vận chuyển máy phát điện phải được thực hiện đúng quy trình để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra. 

Máy phát điện được vận trong container chuyên dụng để tránh va đập, trầy xước, hư hại của các thiết bị trong gây ra bởi sự di chuyển. Khi vận chuyển máy phát điện không được để vật gì trên máy trong quá trình di chuyển.

Vì máy phát điện rất to và cồng kềnh, nên cần trang bị xe nâng hoặc xe cẩu. Một số máy sử dụng với các mục đích riêng như trạm phát điện di động và loại kết cấu chắn âm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách dễ hàng.

Lắp đặt máy phát điện Benzen Power 181kVA phục vụ khu công nghiệp tại Thái Nguyên

Máy phát điện Benzen Power 181kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 181kVA nhập khẩu chính hãng – Đầy đủ chứng nhận chất lượng CO,CQ
Máy phát điện Benzen Power 181kVA được thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt
Máy phát điện Benzen Power 181kVA được thiết kế hệ thống khung bệ chắc chắn; phủ sơn tĩnh điện nên có độ chống chịu va đập tốt
Máy phát điện Benzen Power 181kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội
Máy phát điện Benzen Power 181kVA nhập khẩu chính hãng đồng bộ vỏ cách âm vượt trội

Tham khảo thêm: Danh mục máy phát điện Benzen Power phân phối độc quyền tại Nhật Trường Minh

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Nhật Trường Minh dự án lắp đặt máy phát điện Benzen Power 181kVA phục vụ khu công nghiệp tại Thái Nguyên.

Cùng với hơn 1000+ dự án lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100% khi giao đến tay khách hàng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi về giá kèm theo là dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì vô cùng hấp dẫn mà chỉ có tại Nhật Trường Minh.

Nếu bạn còn thắc mắc hay đang tìm mua máy phát điện cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi đến Hotline của chúng chúng tôi tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá tự động
Nhận Báo giá tự động
Zalo chat
blank
Chat với tôi